Elifehow

Điểm danh những chú mèo nổi tiếng trong ảnh chế trên Internet!

Hẳn là cộng đồng mạng đặc biệt là giới trẻ sẽ biết rõ hết những chú mèo trong những bức ảnh chế cực vui nhộn cũng như nổi tiếng trên mạng Internet ngày nào.

Cứ tưởng rằng ai cũng biết rõ hết về những chú mèo có những bức ảnh chế cực vui nhộn mà chúng ta hầu như lúc nào cũng thấy trên mạng Internet chứ. Cũng không biết vì lý do gì mà có vẻ như cộng đồng Internet, đặc biệt là giới trẻ rất ưa thích những bức ảnh chế vui nhộn xuất phát từ những chú mèo hơn là những con vật nào khác. 

Chỉ cần lướt qua vài trang chuyên đăng tải những nội dung hài hước, vui nhộn cũng đủ thấy mèo là cái tên được xướng nhiều nhất trong những bức ảnh động vật rồi. Vậy bạn có biết gì về lịch sử ra đời cùng phát triển của những chú mèo được coi là biểu tượng chế ảnh trên mạng Internet không? Nếu không hãy cùng Elifehow tìm hiểu thêm về những chú mèo này nhé.

1. Grumpy Cat

Như tên gọi của nó, chú mèo này không cần làm gì cả, nhưng khuôn mặt và cách phân bố màu sắc và lông của chú trên đôi mắt có hồn đã vô tình làm chú trong như thể lúc nào cũng cáu giận thứ gì đó mà không ai hiểu được. Cũng vì thế mà ta không khó hiểu khi vẻ độc đáo của chú luôn là tâm điểm sáng nhất cho những bức ảnh mèo chế trên Internet. 

Điểm danh những chú mèo nổi tiếng trong ảnh chế trên Internet!

Những bức ảnh đầu tiên của Grumpy Cat nổi lên vào cuối mùa hè năm 2012, và giờ thì có cả một trang web riêng này được tạo ra để đăng tải những bức ảnh đẹp dành riêng cho chú. Thậm chí còn có một bộ phim ngắn đang được tính toán thực hiện để ra mắt vào tương lai.

2. Nyan Cat

Điểm danh những chú mèo nổi tiếng trong ảnh chế trên Internet! 

Thực ra thì Nyan Cat không phải là chú mèo bằng xương bằng thịt ngoài đời thật, nó chỉ là một nhân vật chính trong một video kỳ dị được tăng tải trên Youtube vào năm 2011, đoạn clip dù chỉ có 3 phút 37 giây cảnh Nyan Cat đang bay cùng nhạc nền của Nhật Bản, nhưng không biết sao bổng nhiên lại nổi như còn, hiện tại đã có hơn 150 triệu view rồi. 

Không những thế, nó còn từng giành được danh hiệu "Ảnh chế của năm" vào năm 2012 và có hẳn riêng cho mình một trò chơi game, bài nhạc và các phụ kiện nhỏ xinh làm theo. 

3. Keyboard Cat

Tiếp đó là một chú miu nữa nổi lên từ một video trên Youtube, nhưng đây là video thật chứ không phải là hoạt hình như Nyan Cat.

Tên thật của chú mèo này là Fatso, thật ra video này được quay vào năm 1984, nhưng đến tận năm 2007 mới được đăng tải lên Internet. Và năm 1987 chính là năm cuối cùng mà Fatso còn sống, nhưng biểu tượng mà nó để lại vẫn đang có sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến tận bây giờ, không những thế video của nó đã đạt gần 50 triệu view.

4. OMG Cat

 

Chẳng cần gì cả, chỉ cần nét mặt "khó đỡ" của chú mèo này như thể chú đang chứng kiến một việc cực sốc nào đó cũng đủ để chú được chọn vào danh sách top các hiện tượng mèo trên Internet rồi.

Và video đã xuất hiện năm 2010 của chú để dần nổi lên tên tuổi như ngày hôm nay.

5. Serious Cat

Không rõ chú mèo này đã gặp phải sóng gió gì trong đời, nhưng riêng việc khuôn mặt của chú cứ lạnh lùng như thể đang nghi ngờ và suy ngẫm điều gì đó cũng đã khiến nhiều người bị ấn tượng, và... liên tục chọn "chú mèo nghiêm túc" này làm nhân vật cho bức ảnh chế của mình. 

0 423