Elifehow

Điểm lại những siêu công nghệ chiếu phim trong năm qua!

Nhằm mang tới trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trong mỗi lần xem phim tại rạp, mà CGV đã và đang mang về những công nghệ chiếu phim hàng đầu thế giới!

Trong những năm trở lại đây, nhiều công nghệ chiếu phim hàng đầu thế giới đã và đang lần lượt được CGV mang về Việt Nam, nhằm mục đích mang đến trải nghiệm khác biệt cho người xem. Hãy cùng Elifehow điểm lại những siêu phẩm công nghệ chiếu phim đã cập bến mà bạn có thể trải nghiệm nhé!

Đã mắt hơn với siêu công nghệ IMAX

Một bộ phim được định dạng IMAX sẽ xuất sắc hơn phim thông thường bởi độ nét căng cùng độ phân giải lớn. Màn hình của phòng chiếu IMAX không đơn thuần là màn hình cỡ lớn, mà độ cong của màn hình cũng được thiết kế đến mức cực đại, đưa hình ảnh lấp đầy tầm nhìn, biến mỗi thước phim trở nên ấn tượng tuyệt đối. Nhất là, khoảng cách giữa màn hình, ghế ngồi cùng độ nghiêng của sàn, khán giả có thể thưởng thức trọn bộ phim tại bất kì vị trí nào trong phòng chiếu.

Điểm lại những siêu công nghệ chiếu phim trong năm qua! Rạp chiếu phim IMAX của mang lại những trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo cho người xem.

Không những thế, phòng chiếu IMAX sở hữu độc quyền và trang bị hệ thống máy chiếu đôi, giúp tăng cường màu ảnh lên 40% và độ sáng tới 60%. Đặc biệt là kính 3D IMAX có kích thước lớn hơn kính ở các rạp thông thường khác, sẽ giúp bạn nhìn trọn màn hình. Bạn có thể thưởng thức công nghệ chiếu phim IMAX tại CGV Hoàng Văn Thụ và CGV Vivo City ở TP. HCM.

Choáng ngợp với màn hình đa diện ScreenX

ScreenX, công nghệ chiếu phim đa diện với góc màn hình lên đến 270 độ thay vì chỉ có một màn hình phẳng như thường lệ. ScreenX sẽ kéo màn hình ra cả hai bên tường của phòng chiếu, mỗi bên là 6 máy chiếu làm màn hình với hình ảnh liền mạch. Mỗi phòng chiếu ScreenX có tới 13 máy chiếu vận hành. Điều này giúp cho các cảnh trong phim hành động hay phim kinh dị trở nên hấp dẫn hơn, tạo cảm giác sống trọn trong bộ phim với người xem. Phòng chiếu ScreenX hiện có tại CGV Aeon Long Biên ở Hà Nội và CGV Hùng Vương Plaza tại Tp.HCM.

Điểm lại những siêu công nghệ chiếu phim trong năm qua! Công nghệ chiếu phim ScreenX mang lại hình ảnh mãn nhãn hơn nhiều so với thông thường.

Hoành tráng với màn hình Starium Laser

Đây là phòng chiếu có màn hình lớn nhất tại Việt Nam, với kích thước rộng 21.3m và cao 12.1m. Với công nghệ chiếu phim này, phòng chiếu được trang bị hệ thống màn chiếu laser RGB CHRISTIE thế hệ mới nhất: Công nghệ laser RGB cung cấp độ sáng, độ tương phản, phân giải và mật độ điểm ảnh cực cao, làm bật lên độ sống động, chân thực và sắc sảo đến kinh ngạc. Những khuyết điểm của các phim 3D như ánh sáng bị tối, nhòe... đều được khắc phục.

Màn hình uốn cong cao cấp với kích thước khổng lồ giúp bao phủ toàn bộ khu vực tiếp nhận hình ảnh từ máy chiếu, phối hợp nhịp nhàng cùng sơ đồ ghế ngồi, từ đó đem đến góc nhìn tốt nhất cho mọi vị trí trong phòng chiếu. Công nghệ tuyệt đỉnh này hiện đã có tại CGV AEON Bình Tân ở Tp.HCM.

Điểm lại những siêu công nghệ chiếu phim trong năm qua! Phòng chiếu công nghệ STARIUM LASER lập kỷ lục với màn hình lớn nhất Việt Nam.

Sống động trong từng khoảng khắc cùng công nghệ 4DX

Công nghệ chiếu phim giờ đây không còn gói gọn ở nghe và nhìn nữa. Bởi với công nghệ 4DX tại CGV, khán giả có thể tận hưởng bộ phim bằng tất cả các giác quan. Thiết kế đặc biệt giúp những chiếc ghế 4D chuyển động đa chiều: xoay, rung lắc, nâng... được kết hợp với nhau trong suốt bộ phim. Đi cùng với những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, mùi hương, nước... tạo nên sự trải nghiệm và thưởng thức bộ phim trọn vẹn cho khán giả.

Điểm lại những siêu công nghệ chiếu phim trong năm qua! Khán giả thích thú với hiệu ứng sương mù khi xem phim cùng 4DX.

Khán giả có thể thưởng thức những bộ phim hấp dẫn với công nghệ 4DX tại rạp CGV Hoàng Văn Thụ, CGV Hùng Vương Plaza, CGV SC Vivo City ở Tp.HCM và CGV Vincom Center Bà Triệu tại Hà Nội.

0 802