Elifehow

Đôi khi một mối quan hệ mập mờ mang cho ta nhiều niềm vui.... nhưng....

Có những lúc ta lại thích một mối quan hệ mập mờ, một mối quan hệ khiến cho bản thân ta cảm thấy thích thật đấy, thương thì chưa hẳn là thương, yêu cũng chưa tới......

Đôi khi tình cảm mập mờ lại mang cho ta thật nhiều niềm vui, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mới lạ. Nhưng ta lại khổng thể coi nó như là tình yêu dành cho nhau. Ta chỉ có thể coi nó như một mối tình không hề có tên, một mối quan hệ mập mờ không bao giờ rõ ràng và một mối tình có thể đến cũng có thể đi bất cứ lúc nào khiến ta không thể nào dự đoán trước được.

 Ảnh minh họa

Đôi khi ta lại cần một mối quan hệ mập mờ như thế, khi ta cảm thấy cần thì ta lại tìm đến nhau, quan tâm lẫn nhau, đôi khi thì lại lo lắng cho nhau nhưng ta lại không hề phải chịu bất cứ sự ràng buộc nào từ đối phương cả.

Đôi khi ta cần một mối quan mập mờ không hề ghen tuông, không ngờ vực, không khóc lóc một mình giữa đêm dài khi ta vô tình làm tổn thương lẫn nhau. Cứ bên cạnh nhau như thế, thỉnh thoảng chúng ta có thể gặp nhau để cảm thấy cuộc sống này nhẹ nhàng hơn, cảm thấy bình yên sau những ngày mệt mỏi, thỉnh thoảng ta lại lãng quên nhau để mỗi người có chút gì đó không gian riêng tư, một khoảng lặng của riêng bản thân mình.

Đôi khi ta cần một mối quan hệ mập mờ để khi ta cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa dòng đời này vẫn còn có một bờ vai để cho ta có thể dựa vào, một vòng tay ấm áp, một cái ôm thật nhẹ nhàng để ta có thể cảm thấy bình yên hơn giữa cuộc đời này.

 ảnh minh họa

Nhưng với một tình cảm mập mờ như thế liệu có khiến ta cảm thấy hạnh phúc hay không? hay khiến cho bản thân ta cảm thấy bất an, khiến ta lo lắng nếu như có sự xuất hiện của một người khác thì ta sẽ phải làm sao? Ta phải làm gì khi ta không còn là gì của nhau, khi ta chưa hề từng thuộc về nhau.

Nhưng đến cuối cùng thì ta cũng phải cần có một mối quan hệ rõ ràng, một mối quan hệ khiến bản thân ta an tâm hơn, một người có thể níu giữ chân ta lại sau những chiều hoàng hôn vội vã, một người có thể ôm ghì chặc ta vào những lúc ta cảm thấy yếu lòng và mệt mỏi nhất, một người có thể mãi mãi ở bên cạnh ta chứ không phải bên cạnh một ai khác. Và chỉ mong rằng một mối tình nào đó sẽ không còn mập mờ nữa. 

Theo Elifehow tổng hợp

0 643