Elifehow

Dù em có mạnh mẽ thế nào, cũng chỉ là một người con gái, yêu anh và sợ mất anh...

Em không biết rằng chúng mình sẽ ở bên nhau được bao lâu, có thể là mãi mãi và cũng có thể sẽ chỉ là một khoảng thời gian ngắn nữa thôi. Nhưng em chỉ xin anh, những ngày chúng ta còn yêu nhau, anh hãy để em cảm nhận được rằng anh đang yêu em thật lòng, đừng bắt em phải chờ đợi, đừng để em phải giận hờn, đừng để sự vô tâm khiến em phải rơi nước mắt, đừng im lặng khiến cảm thấy em sợ hãi, cũng đừng nặng lời khiến em phải chịu tổn thương. Bởi vì em cũng chỉ là một người con gái cho dù có cố gắng mạ

Anh quên mất rằng em là một người con gái, dù có mạnh mẽ đến đâu cũng luôn mong muốn có một người quan tâm mình, muốn có người gọi em thức dậy vào mỗi buổi sáng, chở em đi dạo phố vào những buổi đêm, trước khi đi ngủ nhận được dòng tin nhắn "Chúc em ngủ ngon".

 Ảnh minh họa

Anh quên mất rằng em là một người con gái, cho dù em có sống khép kín đến đâu, cũng muốn cả thế giới biết được rằng em là người yêu chính thức của anh, có thể công khai nắm tay đi giữa phố đông đúc người qua, sánh bước bên nhau đi trên những con đường, em sẽ hạnh phúc biết mấy, khi được anh giới thiệu trước mọi người em là người yêu của anh, người mà anh yêu nhất.

Anh quên mất rằng em là một người con gái, em không thích sự đợi chờ, không thích nhắn tin 30 phút mà không hề nhận được tin nhắn trả lời lại từ anh, không thích em gọi đến 10 cuộc mà anh không bắt máy cuộc nào cả. Em vừa bực, vừa lo, lại vừa sợ, sợ không biết anh có đang gặp chuyện gì hay không? Tại sao em gọi anh nhiều thế mà anh lại không chịu nghe lấy một cuộc?

 Ảnh minh họa

Anh quên mất rằng em là một người con gái, em cũng rất sợ bị tổn thương. Em muốn được dựa dẫm, được người đàn ông của mình che chở và quan tâm. Nếu có xảy ra những cãi vã, cho dù ai là người có lỗi, anh cũng có thể vì em, hạ mình một chút mà làm lành trước có được không anh? Em giận dỗi, cũng chỉ mong nhận được câu dỗ dành từ anh mà thôi.

Anh quên mất rằng em là con gái, em thường rất hay lo sợ, sợ rằng một ngày nào đó anh sẽ không còn ở bên em, như vậy sẽ thật kinh khủng đến nhường nào. Em không biết chúng mình sẽ ở bên nhau bao lâu nữa, có thể là mãi mãi, cũng có thể sẽ chỉ là một khoảng thời gian ngắn nữa mà thôi. Nhưng em chỉ xin anh rằng, những ngày chúng mình còn yêu nhau, anh hãy để em cảm nhận được rằng tình yêu anh dành cho em là thật, đừng bắt em phải đợi, đừng để em giận hờn, đừng để sự vô tâm của anh khiến em rơi nước mắt, đừng im lặng khiến em sợ hãi, cũng đừng nặng lời khiến em phải chịu nhiều tổn thương và buồn tủi. Vì em dù mạnh mẽ thế nào, cũng chỉ là một người con gái, yêu anh, và sợ mất anh.

Theo Elifehow tổng hợp

0 545