Elifehow

Du lịch Tây Âu ngay vách Đà Lạt thơ mộng cực kì mộng mơ và hoa lệ

Du lịch Tây Âu mà không cần tốn vài trăm triệu mua vé máy bay sang vùng trời Âu xa xôi hay vài chục triệu đi Vinpeal xầm uất. Vì bây giờ đã có hẳn một khu biệt thự mang đậm Bắc Âu tọa đồi cao, view hướng biển để các bạn tự do mà không mất phí.

Là một điểm đến đang được rất nhiều những tín đồ du lịch nhắc đến thường xuyên nhất - Hoàng Phú Nha Trang cùng với khung cảnh thiên nhiên đồi núi liền sát biển và các kiến trúc độc đáo sẽ khiến mọi người muốn đi "du lịch Tây Âu" ngay và liền.

 Du lịch Tây Âu taị Việt Nam[/caption]

Toạ lạc ngay trên mặt tiền đường 2/4, dọc theo con đường Phía Bắc ven biển Nha Trang chạy thẳng lên núi Cô Tiên, có một khu dân cư cao cấp nghiễm nhiên chiếm trọn quả đồi, một mình một cõi. Với những kiến trúc mang phong cách Scandinavia và những góc sống ảo đẹp không góc chết bạn sẽ không thể tượng tưởng ở Nha Trang lại có một khu hoa lệ như vậy ngay lưng chừng đồi mà còn kèm view hướng biển.

 Ảnh minh hoạ "du lịch Tây Âu"

Ngoài dãy nhà nhiều màu sắc ở đây thì còn có rất nhiều khu khác để bạn sống ảo lắm, nếu khu nhà đông người quá thì mình có thể tiến lên khu công viên với những bức tường trắng kéo dài cho tới những dãy hành lang, hay từ những ô cửa kính trong suốt cho đến những hàng cây 2 bên đường. Vào đây thì tha hồ mà sống ảo, check-in nghìn tấm, kiếm triệu like nhé.

Nếu như muốn tìm kiếm một góc chụp thiên nhiên thì có thể tiến ra khu đồi cao phía sau, tới hái và bông cỏ hồng, làm duyên làm dáng, "tách" một nháy là tuyệt đẹp luôn.

du lịch tây âu "du lịch Tây Âu"

Đẹp thế này bảo sao Việt Nam ta không bao giờ ngớt khách du lịch nhỉ.

Kết hợp độc đáo giữa nơi núi cao gió mát và biển xanh nắng dịu, cùng dãy nhà mang hơi hướng phương Tây ấm áp. "Du lịch Tây Âu" vừa rẻ vừa đẹp thế này thì phải ghé liền cho nóng thôi nào mọi người.

Theo Elifehow tổng hợp. 

0 1174