Elifehow

Dương Mịch nhan sắc xuống dốc thảm hại đến mức xạm da và nổi mẫn đỏ

Gần đây xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội những tấm ảnh Dương Mịch nhan sắc xuống dốc thậm tệ. Vậy đâu là sự thật???

Hóa ra, một doanh nghiệp đã tự tiện photoshop nhan sắc của "Dương Mịch nhan sắc lộng lẫy" thành "Dương Mịch nhan sắc xuống dốc" chỉ để quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Việc các sao, người nổi tiếng bị sử dụng hình ảnh của mình phát tán khắp nơi câu view dường như không còn là chuyện lạ. Thế nhưng một số công ty , doanh nghiệp vẫn cố chấp coi thường pháp luật, "điếc không sợ súng" vẫn cố tình sự dụng các hình ảnh bôi xấu nghệ sĩ này để phát sinh mục đích lợi nhuận cho chính họ. Và mới đây nhất là việc Dương Mịch bị một doanh nghiệp sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo sản phẩm của họ. Khiến hình ảnh cô trở thành một Dương Mịch nhan sắc xuống dốc thậm tệ. Được biết Dương Mịch không phải là đại diện sản phẩm của họ.

Dương Mịch Gương mặt "hái ra tiền" của Dương Mịch 

Thông tin cho biết doanh nghiệp này chuyên cung cấp các sản phẩm trị liệu, thanh lọc cơ thể. Bất chấp mọi thủ đoạn, họ dùng hình ảnh của bà xã Lưu Khải Uy, sau đó photoshop gương mặt cô khiến mặt cô có nhiều nốt đỏ, thâm nám. Nhưng điều đáng "nổi điên" ở đây họ lại dùng 1 câu slogan: "Dán một miếng ở chân, cải thiện mọi mệt mỏi", rồi để lại 1 hình ảnh so sánh bên cạnh lại lấy một tấm Dương Mịch nhan sắc rạng ngời, trẻ trung đầy sức sống.

Dương Mịch nhan sắc xuống dốc 
Gương mặt Dương Mịch nhan sắc xuống dốc do bị photoshop nổi mụn đỏ, thâm nám

Bức ảnh của bà xã Lưu Khải Uy- Dương Mịch bị lôi ra photoshop với mục đích thương mại

Dương Mịch nổi mụn đỏ, thâm nám 
Dương Mịch nổi mụn đỏ, thâm nám

Bài đăng bức xúc của một netizen, bày tỏ: "Quảng cáo tuyên truyền bây giờ thật quá đáng, photoshop Dương Mịch thành ra như vậy"

Dương Mịch 
Dương Mịch nhan sắc xuông dốc đây sao?

Fan của Mịch Mịch cũng bày tỏ sự bức xúc với đơn vị doanh nghiệp nêu trên: "Các người làm ăn vô lương tâm như vậy sao", "Thật sự không biết phải nói sao", "Dương Mịch có thể khởi kiện những người bôi nhọ hình ảnh của mình rồi đấy",...

dương mịch 
Dù gì đi nữa thì Dương Mịch vẫn đẹp kiêu sa thế này!!!

Cuối cùng sự thật về những tấm hình làn truyền mấy ngày qua về Dương Mịch nhan sắc xuống dốc làm xấu hình tượng của cô cũng được làm sáng tỏ.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 967