Elifehow

Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang đông đảo người dùng ưa chuộng. 

Dyoss xuất hiện tại Việt Nam năm 2014 và nhanh chóng nổi lên vì những thiết kế đầy đột phá, nhanh chóng trở thành thương hiệu đồng hồ tự thiết kế đầu tiên.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 1. 

Đồng hồ tự thiết kế.

Dyoss là dòng đồng hồ mà người dùng có thể tham gia vào khâu thiết kế ngay tại website www.dyoss.com, đã biến chiếc đồng hồ của bạn thành một phụ kiện "có thể thay đổi", không còn truyền thống là "mua rồi đeo" của đồng hồ ngày xưa.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 2. 

Đồng hồ couple tự thiết kế.

Để thu hút lượng lớn giới trẻ "chơi" phụ kiện, Dyoss đã thiết kế hàng loạt mẫu mới, với phong cách "minimalism" chủ đạo. 

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 3. 

Sản phẩm mới đang làm điên đảo tín đồ thời trang Việt Nam.

Thiết kế tinh giản, hiện đại và đón đầu xu hướng

Còn một điểm khiến cho các dòng đồng hồ Dyoss được yêu thích chính là những giá trị mà chiếc đồng hồ này mang tới cho người dùng. Nhìn vào chiếc đồng hồ bạn đang đeo, người bên cạnh bạn sẽ biết bạn là người ra sao, bạn có "gu" như thế nào, hay tính cách và con người bạn ra sao. Những kiểu dáng đồng hồ được team thiết kế Dyoss dày công sáng tạo, sẽ luôn đảm bảo cho bạn sự tự tin khi đeo "phụ kiện" đầy cá tính của Dyoss trên cổ tay bạn.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 4. 

Mẫu Iconic tự tin thể hiện phong cách.

Vẻ ngoài sành điệu đi kèm với chất lượng

Hiện Dyoss có 2 dòng sản phẩm mới và có mức giá rất ư là hợp lý cho mọi người nó không chỉ là một chiếc đồng hồ chính hãng mà tất cả phụ kiện của nó còn được nhập toàn bộ từ nước ngoài về, 2 dòng mới chính là Iconic 1.890.00đ và Gastby 1.990.000đ. "Trái tim" của đồng hồ là bộ động cơ Miyota lừng danh tại Nhật Bản còn mặt đồng hồ là lớp kính Sapphiere có thể chịu lực và chống trầy cực tốt. Ngoài ra, Dyoss còn gia cố cho mọi chiếc đồng hồ của nó có thể chống nước ở mức 5 ATM, đây là một tính toán rất tốt và cực kỳ phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 5. 

Mặt kính sapphire chống trầy – Chống nước lên đến 5ATM.

Dyoss luôn đổi mới

Tuy lấy châm ngon "Sự tối giản luôn hợp thời" làm kim chỉ nam nhưng Dyoss lại luôn tìm tòi, học hỏi để có thể nghĩ ra những bản thiết kế có ý tưởng mới mẻ và bắt kịp xu thế thời đại, sản phẩm sau chỉ có thể tốt hơn sản phẩm trước. Dyoss muốn chính là mang tới cho người dùng không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một cộng sự đáng tin cậy của bạn trong mỗi tích tắc của thời gian. 

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 6. 

Đổi mới để hoàn thiện.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 7. 

Mừng ngày 20-10.

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam cũng nhân dịp Dyoss ra mắt dòng sản phẩm mới, Dyoss gửi tặng cho toàn bộ khách hàng chương trình ĐỒNG GIÁ 999.000đ để mừng ngày 20-10, với mong muốn những lời yêu thương sẽ lan tỏa đến một nửa thế giới. Cùng ghé thăm www.dyoss.comwww.facebook.com/dyosswatch để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 245