Elifehow

Gợi ý cách thiết kế phòng ngủ cho bé gái ngọt ngào và đáng yêu nhất

Thông thường khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái người ta thường sẽ chọn gam màu hồng. Bởi vì màu hồng đều được hầu hết các bé gái yêu thích và lựa chọn để có thể trang trí căn phòng riêng tư của mình. Với cách thiết kế phòng ngủ cho bé gái tông màu hồng sẽ giúp cho căn phòng trở nên ngọt ngào và đáng yêu hơn rất nhiều.

Với cách thiết kế phòng ngủ cho bé gái bằng gam màu hồng nhưng có nhiều sắc độ khác nhau sẽ giúp căn phòng của bé trở nên hiện đại hơn, dễ thương đến lạ kì. Cách kết hợp màu hồng với những gam màu khác sẽ mang đến một vẻ đẹp bình yên và vô cùng lãng mạn cho thế giới riêng tư cho nàng công chúa của bạn.

 Ảnh minh họa

Màu hồng được pha thêm một chút sắc nâu để giảm độ "chói chang" và tạo sự thanh lịch, nền nã cho không gian riêng của bé gái.. Bạn có thể chọn gam màu hồng cho một vài mảng tường liên kết với bộ chăn ga gối nệm để tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Để cân bằng màu sắc trong căn phòng, hãy khéo léo sử dụng nội thất màu trắng tinh khôi hài hòa với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

 Ảnh minh họa

Sẽ có rất nhiều bé gái yêu thích màu hồng đào, bé của bạn cũng là một trong số đó. Bạn hãy chọn màu hồng đào làm màu nhấn cho một số vật dụng trang trí, nội thất của căn phòng ngủ. Tạo sự nền nã và thanh lịch cho không gian nghỉ ngơi bằng gam màu trắng và ghi xám thật bình yên.

 Ảnh minh họa

Bé sẽ vô cùng yêu thích một căn phòng riêng ngọt ngào và lãng mạn mà không hề sến súa của mình bởi cách chọn lựa và kết hợp màu vô cùng tinh tế của bạn. Có thể chọn giường màu xanh lá nhạt nổi bật trên nền tường nâu với những đám mây hồng dịu dàng cho phòng của con thêm đáng yêu nhé.

 Ảnh minh họa

Màu hồng với sắc độ trầm sẽ thích hợp làm màu nhấn giúp căn phòng của bé càng thêm đáng yêu, nữ tính và không kém phần ngọt ngào khi đi cùng với gam màu xanh xám này.

 Ảnh minh họa

Gam màu hồng luôn tăng thêm nét nữ tính, dịu dàng, tăng thêm vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng cho không gian của căn phòng ngủ. Bởi vậy, hãy sử dụng màu hồng pastel kèm theo những gam màu trung tính như ghi xám, be và màu của gỗ giúp không gian của bé đẹp bình yên và ấm cúng hơn.

 Ảnh minh họa

Hãy lắp thêm một chiếc kệ vô cùng đáng yêu cho phòng của bé với decor những vật dụng trang trí dễ thương để góc nhỏ đẹp lấp lánh làm nổi bật trong phòng của bé.

 Ảnh minh họa

Phòng của con được decor với một chút sắc hồng làm màu nhấn, kết hợp một cách khéo léo với các màu sắc khác. Đây là cách thiết kế phòng ngủ cho bé gái giúp bé không nhanh chán bất kỳ gam màu nào bởi sự cân bằng màu sắc tuyệt đối giữa sắc độ và tỉ lệ của các mảng màu. Không gian cũng vô cùng hiện đại và ấn tượng với gam màu hồng phấn mộng mơ và đáng yêu.

 Ảnh minh họa

Một góc nhỏ được decor với sắc hồng thật dịu dàng. Nội thất màu hồng thêm ấn tượng và nổi bật trên nền tường và thảm trải sàn màu trắng tinh khôi và trong sáng.

 Ảnh minh họa

Cách thiết kế phòng ngủ cho bé gái bằng gam màu hồng tím thì thích hợp với những bé gái lớn hơn một chút, đây cũng là gam màu thích hợp làm màu nhấn cho căn phòng đẹp nền nã và ấm cúng, hiện đại và đầy nữ tính.

Theo Elifehow tổng hợp

0 1275