Elifehow

Harry Potter về cùng nhà với Pokemon Go?

Mới đây cha đẻ của game Pokemon Go, Ninatic, vừa công bố sẽ làm game về thế giới Harry Potter, gây thích thú và ngóng trông cho các fan hâm mộ bộ phim này.

Đầu tuần qua, Ninatic thông báo đã mua được bản quyền làm game về thế giới Harry Potter. Trong khi nhiều người cảm thấy vui mừng vì điều này, một số khác lại lo ngại Ninatic sẽ bỏ hẳn Pokemon Go để tập trung cho Harry Potter: Wizards Unite.

Thế giới ma thuật trong Harry Potter sắp thành game?

Pokemon Go phát hành vào giữa năm 2016, đã tạo cơn sốt lớn trên toàn thế giới. Trong năm nay, những tính năng mới của game như đột kích và Pokemon huyền thoại đều bị fan chỉ trích khá nhiều. Trước những lo ngại của fan hâm mộ Pokemon Go, Ninatic đã khẳng định vẫn tiếp tục phát triển game này. Công ty đang làm cật lực với các cộng sự ở Warner Bros, Interactive Entertainment và WB Games San Francisco để gấp rút hoàn thành Harry Potter: Wizards Unite. Đồng thời, nhóm phát triển Pokemon Go cũng được mở rộng để thiết kế thêm nhiều tính năng mới vào 2018.

Thế giới ma thuật trong Harry Potter sắp thành game? Thế giới ma thuật Harry Potter sẽ có phiên bản thực tế ảo. Ảnh: Digital Trends.

Trong khi đó, Wizard Unite là loạt game đầu tiên về thế giới Harry Potter. Trước những phản ứng tích cực của cộng đồng, Warner Brothers Interactive tuyên bố sẽ tập trung phát triển các game liên quan tới Harry Potter.

Dưới mác một Portkey Game, Wizards Unite sẽ có phiên bản dành cho điện thoại và điều khiển cầm tay. Theo Ninatic, cả hai phiên bản sẽ có thêm nhân vật và tình tiết mới. Thậm chí game cũng xuất hiện các nhân vật quen thuộc của phim tại những thời điểm khác nhau trong đời.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 295