Elifehow

Hậu Thập Lý Đào Hoa lên lịch khởi quay Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Đầu năm 2017 khán giả được dịp xôn xao vì bộ phim gây ấn tượng sâu sắc - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Ngỡ kết thúc viên mãn nhưng nhiêu đó vẫn chưa thỏa mãn đủ đòi hỏi của khán giả. Đó lý do vì sao phần hai Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sẽ tiếp tục được khai máy khởi quay.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa kể về câu chuyện tình ngàn năm trải qua ba thiên kiếp giữa Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa  nữ quân Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Sau cái kết rất có hậu của cặp đôi chính là Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch) thật viên mãn trong rừng đào mười dặm, thì người hâm mộ vẫn tiếc hùi hụi câu chuyện tình trắc trở làm lao đao màn ảnh nhỏ của cặp đôi phụ là Đông Hoa Đế Quân  Bạch Phượng Cửu - tiểu Công chúa của Hồ Đế, do Cao Vỹ Quang  Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai. Bị bỏ ngỏ với cái kết mở và cuối cùng như dự đoán nhà sản xuất cho biết rằng phiên ngoại của bộ truyện Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được lên kế hoạch sản xuất phần Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Cái kết đẹp cho Dạ Hoa và Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Rất nhiều người đã luyến tiếc cho chuyện tình đẹp của Đông Hoa và Phượng Cửu

Phiên ngoại phần tiếp theo của bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa có tên là Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, vẫn là tác phẩm do Đường Thất Công Tử chấp bút. Phim sẽ do Điện ảnh Hoa Trạch Hân Hi sản xuất, biên kịch vẫn là Lương Chấn Hoa và đạo diễn Chu Nhuệ Bân chỉ đạo thực hiện bộ phim.

Thông tin sản xuất của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư hiện đang được truyền tay nhanh chóng mặt trên mạng xã hội.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sẽ được khai máy khởi quay vào đầu tháng 1 năm 2018. Dù thời gian khởi quay đã cận kề song dàn diễn viên của bộ phim vẫn chưa chính thức công bố. Điều này tạo ra nhiều lời đồn xung quanh về dàn diễn viên của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Nhưng hầu như tất cả fan của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình đều mong mỏi chờ sự tái hợp của cặp trai tài gái sắc Địch Lệ Nhiệt BaCao Vỹ Quang. Vì diễn xuất của họ quá ăn ý trong bản truyền hình.

Fan ủng hộ hết mình cho Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, bởi họ quá đẹp đôi và độ ăn ý trong diễn xuất của hai người.

Người xem phiên bản truyền hình đã dành quá nhiều sự yêu mến, đồng cảm với nàng tiểu Hồ Ly dám yêu, dám hận Bạch Phượng Cửu vậy nên nếu đổi dàn diễn viên có lẽ phim sẽ mất đi một lượng fan hùng hậu.

Khán giả luôn hy vọng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào vai Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Bên cạnh đó thì vai diễn Đông Hoa Đế Quân không chỉ xướng tên đề cử Cao Vỹ Quang, mà còn có một cái tên khác là Ngô Diệc Phàm. Việc một diễn viên khác thế chân vào vai diễn Đông Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư khiến khán giả không mấy hài lòng. Mặc dù đó là nam thần vạn người mê Ngô Diệc Phàm.

Cao Vỹ Quang trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình
Nam thần được đề cử cho vai Đông hoa Đế quân - Ngô Diệc Phàm

 Người hâm mộ vẫn chỉ mong Đông Hoa - Phượng Cửu bản truyền hình tái xuất mà thôi.

Dù gì đi nữa bộ phim chuyển thể từ phiên ngoại Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư này vẫn luôn khiến mọi người mong đợi.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 1039