Elifehow

Hình ảnh Nokia 9: Màn hình cong cạnh, bỏ jack tai nghe

Sau điện thoại Nokia 8, Nokia 9 sẽ là mẫu máy tiếp theo mà thương hiệu Nokia tại phân khúc ở thị trường điện thoại dòng cao cấp.

Nokia 9 sẽ không ra mắt vào cuối năm nay như những đồn đoán ban đầu. Máy sẽ chỉ được giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2018. Cùng với sự ra mắt Nokia 9, sẽ có sự góp mặt của hai mẫu điện thoại tầm trung khác là điện thoại Nokia 7 và Nokia 2.

Cách đây ít ngày, đã từng xuất hiện hình ảnh đầu tiên về Nokia 9 với bản thiết kế gần giống như chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại này lại hoàn toàn khác so với dự đoán ban đầu. Người chia sẻ những thông tin về hình ảnh này chính là chuyên gia rò rỉ OnLeaks.

Nokia 9, Nokia, HMD Global, Điện thoại NokiaTheo OnLeaks, hình ảnh trên là được lấy từ bản vẽ thiết kế trên máy tính (CAD) của HMD Global. Tuy nhiên điều đó cũng không đảm bảo 100% hình ảnh này là chính xác.

Nokia 9, Nokia, HMD Global, Điện thoại Nokia

Dựa trên bản vẽ này, có thể thấy Nokia 9 sẽ sử dụng cổng USB Type C và bỏ đi jack tai nghe 3.5mm. Máy có một màn hình 5,5 inch bo tròn về phía các cạnh. Viền màn hình của máy khá là mỏng. Phần màn hình này được đồn đoán là có độ phân giải Quad HD.

Mẫu điện thoại cao cấp của Nokia sẽ được trang bị chiếc camera kép ở phía sau. Và cảm biến vân tay cũng được bố trí ở phần mặt sau của máy. Rất có thể Nokia 9 sẽ sử dụng phiên bản hệ điều hành Android Oreo 8.0 mới nhất.

Theo Eilfehow Tổng Hợp

0 742