Elifehow

3CE Velvet Liptint giả cao cấp khiến tín đồ làm đẹp hoang mang.

Chắc các tín đồ làm đẹp đã hoang mang rất nhiều khi son 3CE Velvet Liptint tung ra không lâu đã xuất hiện nhiều hàng nhái từ giá bình dân tới cao cấp.

Khi hỏi đâu là hỏi son Hàn hot nhất tại thị trường Việt Nam, 3CE ( 3 Concept Eyes) chắc chắn là câu trả lời của nhiều người. Với một mẫu mã đơn giản nhưng không gây nhàm chán cùng với chất lượng son ổn, màu sắc đa dạng mà giá thành lại phải chăng thì đây là đối tượng không thể bỏ qua với những người yêu son. Và đúng như vậy, khi 3CE tung ra bất kì dòng son nào, điều chắc chắn là dòng son đó sẽ được nhiều người săn lùng.

Nhưng giờ để sỡ hữu thỏi son 3CE Velvet Liptint đang hit hiện nay, sẽ không còn gì bằng nếu bạn có chỗ mua uy tín, nếu không thì bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé. Bởi nhiều cơ sở lợi dụng việc dòng son kem lì 3CE Velvet Liptint đang gây sốt trên mọi mặt trận, họ đã nhanh tay "ăn cắp" mẫu mã của dòng son này và bán với giá rẻ tới giật mình.

Vừa ra mắt, son 3CE Velvet Liptint đã tràn ngập hàng giả, có nơi chỉ bán xấp xỉ 50.000 VND - Ảnh 1.

Trên website chính thức hoặc tại cửa hàng chính của Style Nanda thì một thỏi son 3CE Velvet Liptint được bán với giá khoảng 300.000 VNĐ. Nhưng nếu mua qua những cửa hàng xách tay thì giá của chúng lại dao động từ 350.000 cho tới 400.000 VNĐ.

Vừa ra mắt, son 3CE Velvet Liptint đã tràn ngập hàng giả, có nơi chỉ bán xấp xỉ 50.000 VND - Ảnh 2.

Điều đáng nói là khi bạn lướt qua hệ thống mua hàng trực tuyến Taobao, bạn sẽ thấy ngay một vài shop bán cây son này với mức giá chỉ hơn 50.000 VNĐ hoặc "cấp cao" hơn là loại 270.000 VNĐ đấy là một mức giá chênh lệch quá nhiều so với giá niêm yết.

Vừa ra mắt, son 3CE Velvet Liptint đã tràn ngập hàng giả, có nơi chỉ bán xấp xỉ 50.000 VND - Ảnh 3. 

Son 3CE Velvet Liptint chỉ với giá hơn 50.000 VNĐ...Vừa ra mắt, son 3CE Velvet Liptint đã tràn ngập hàng giả, có nơi chỉ bán xấp xỉ 50.000 VND - Ảnh 4. ... Hoặc 270.000 VNĐ trong một vài shop ở trang Taobao.

Nói chính xác thì tình trạng son giả 3CE xuất hiện tràn lan trên thị trường cũng không phải là mới mẻ. Nhưng tốt nhất bạn nên tham khảo những nơi bán hàng tin tưởng để tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

Vừa ra mắt, son 3CE Velvet Liptint đã tràn ngập hàng giả, có nơi chỉ bán xấp xỉ 50.000 VND - Ảnh 5.

Vừa ra mắt, son 3CE Velvet Liptint đã tràn ngập hàng giả, có nơi chỉ bán xấp xỉ 50.000 VND - Ảnh 6.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 417