Elifehow

Cơn sốt son kem lì Hàn Quốc mang tới trong mùa lạnh năm nay!

Son kem lì cơn sốt ngon-bổ-rẻ được các thương hiệu nổi tiếng Hàn mang tới khiến cho các tín đồ làm đẹp mê mẩn và tìm hiểu nhiều trong mùa đông này.

1. 3CE Velvet Lip Tint (giá gốc 300.000 VNĐ)

Tuy rằng chậm chân hơn so với các thương hiệu khác về son kem lì nhưng khi dòng sản phẩm Velvet Lip Tint được ra mắt cộng đồng, thì một lần nữa 3CE đã tạo nên "cơn bão" có sức công phá khủng khiếp. trong một tuần qua, "son kem lì mới của 3CE" đã thành từ khóa đi đâu cũng thấy, các chị em đang phát cuồng bởi sản phẩm này, sục sôi order, kẻ bán người mua trở nên nhộn nhịp hẳn ngày thường.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 1.

Gồm 10 màu sắc dễ xài nhưng cũng thời thượng, hợp xu hướng, đặc biệt là với nhiều gam màu trầm ấm, 3CE Velvet Lip Tint gần như là cây son kem lì mà các chị em muốn có ngay trong bộ sưu tập son cho mùa lạnh năm nay của mình. Những màu son hot nhất và cũng hợp thời nhất trong mùa này chính là Taupe (đỏ nâu), Daffodil (đỏ đất), Going Right (cam hồng đất) và Near And Dear (hồng đất). Không những vì màu sắc, điểm làm cho 3CE Velvet Lip Tint trở thành cây son lý tưởng cho mùa lạnh chính là chất son mịn, trơn mượt, lên môi không khô hẳn còn giữ được độ ẩm nhất định, nhờ đó mà son vừa không làm khô môi, lại vừa không làm lộ vân môi. Cũng vì mềm mượt nên son không được trôi lâu, khó tránh khỏi hiện tượng son kem bị lem chạm vào các bề mặt.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 2. (Ảnh: Instagram @quachanhmakeupartist).

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 3. Màu Taupe đỏ nâu, một trong những gam màu bán chạy nhất của 3CE Velvet Lip Tint.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 4.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 5. Màu Taupe pha với màu Going Right.

2. It's Skin Life Color Lip Crush Matte (giá gốc 200.000 VNĐ)

Bạn có cảm thất mẫu mã của 3CE Velvet Lip Tint có những điểm quen thuộc không, như thể bạn đã thấy ở đâu rồi? Nếu có thì đây chính là câu trả lời, son kem lì Life Color Lip Crush Matte thương hiệu It's Skin vừa ra mắt giữa năm nay sớm hơn và có lớp vỏ lì cùng màu sắc vỏ trùng với màu son bên trong. So sánh với 3CE thì  It's Skin không nổi trọi bằng chính vì thế mà nhiều tín đồ làm đẹp chưa nghe tới dòng son này là dễ hiểu.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 6.

Tuy không đình đám bằng 3CE nhưng It's Skin có bản thiết thế bắt mắt và có phần nhỉnh hơn về chất lượng gia công, cũng có 10 màu sắc đẹp và trendy không kém. Với những gam màu dễ dùng và hợp với mùa lạnh nhất từ cam đất, hồng đất cho đến hồng tím, đỏ lạnh cho đến đỏ trầm sẽ khiến bạn mê mẩn không biết chọn màu gì. Để bạn dễ lựa chọn hơn mình xin bật mí cho bạn 3 màu hot nhất của It's Skin Lip Crush Matte là màu #2 (hồng đất), #9 (đỏ trầm) và #10 (cam đất). Son còn được đánh giá cao về độ lên màu cùng độ bám màu, nhưng vì son sẽ khô lì hẳn nên tốt nhất bạn cần dưỡng môi kỹ để tránh bị khô môi.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 7. Swatch 10 màu son của It's Skin Lip Crush Matte.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 8. Màu #2 hồng đất.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 9. Màu #9 đỏ trầm.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 10. Màu #10 cam đất.

3. Pony Effect Stay Fit Matte Lip Color (giá gốc 400.000 VNĐ)

Dù được ra mắt vào cuối năm 2016 nhưng tới bây giờ thì son kem lì Stay Fit Matte Lip Color của Pony Effect vẫn khiến cho con gái Việt yêu thích vì màu son lẫn chất lượng son ổn, ngoài ra còn có ngoại hình cực sang chảnh mà giá lại hợp lý.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 11.

Cũng mở đầu với 10 màu sắc trải dài từ những gam màu cơ bản như hồng, đỏ, cam cho đến những gam màu nude và màu trầm rất "tây". Nhưng vào tháng 8 năm nay, hãng đã thêm vào gam màu của mình 3 màu son cực cá tính, đáng chú ý nhất là màu Exquisite (hồng đất). Tuy thế cũng có 2 màu son khác rất hợp để diện trong mùa lạnh chính là On Fleek (nâu cam) và Magnificent (cam hồng đất). Với chất son nhẹ, lên màu rực rỡ lại không làm lộ rõ vân môi, đã thế còn bền màu lên tới 8 tiếng đồng hồ, không lem và cũng không quá khô môi thì son kem lì của Pony Effect đáng để các nàng suy ngẫm.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 12. Swatch 13 màu son Pony Effect Stay Fit Matte Lip Color.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 13. Màu Magnificent cam hồng đất.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 14. Màu On Fleek cam đất.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 15. Màu Exquisite hồng đất (mới ra).

4. A'Pieu Color Lip Stain Matte Fluid (giá gốc 150.000 VNĐ)

Với ngoại hình nhỏ xinh, với nắp son màu đen vuông vắn củng thân son trong suốt ít nhiều sẽ gợi ý cho các tín đồ son về dòng son kem lì Always On Liquid Lipstick của thương hiệu Mỹ Smashbox. Nhưng ngoại trừ Smashbox của Mỹ chắc các nàng cũng nghĩ tới một thương hiệu về dòng son kem lì có ngoại hình tương tự của Hàn có giá "mềm" nhất đó chính là A'Pieu Color Lip Stain Matte Fluid.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 16.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 17.

Phải nói son kem lì của A'Pieu rất phù hợp với tiêu chí ngon-bổ-rẻ của nhiều nàng cùng với 12 bảng màu khác nhau, mỗi gam màu cũng dễ đánh cũng như phù hợp với làn da Châu Á. Chất son mịn cùng khả năng lên màu chuẩn, nhưng vẫn có khuyết điểm nhỏ bạn nên chú ý là son sau khi khô sẽ rất lì và dễ bám chặt môi cũng như dễ làm lộ vân môi, lời khuyên nho nhỏ cho các nàng rằng hãy dưỡng môi kỹ trước khi đánh son nhé.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 18. 

Swatch 12 màu son A'Pieu Color Lip Stain Matte Fluid.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 19. Màu nâu cam BR01 là màu hot nhất trong bảng màu của A'Pieu Color Lip Stain Matte Fluid.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 20. Màu CR02 cam nude.

5. Bbia Last Velvet Lip Tint (giá gốc 240.000 VNĐ)

Đầu năm nay, Bbia ra mắt dòng son kem ỳ với tên Last Velvet Lip Tint mang 5 màu thiên nhiên về các gam hồng, đỏ cũng là nhàm chám. Vì để "bù đắp" cho những tín đồ làm đẹp, trong thời gian qua hãng đã thêm vào 5 màu trầm siêu đẹp cũng cực kỳ thích hợp diện trong mùa lạnh này.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 21. Swatch 5 màu son mới ra của Bbia Last Velvet Lip Tint.

Nói thế không có nghĩa nó chỉ hợp với mùa lạnh phải nói là cả 5 màu son mới của Bbia Last Velvet Lip Tint còn vô cùng dễ đánh, tông da nào diện lên cũng xinh. Chất son được khen ngợi vì đặc vừa phải, dễ tán và rất mềm mượt, ít gây khô môi. 2 màu son đang được các tín đồ làm đẹp châu Á yêu thích nhất là màu #12 đỏ gạch và #13 hồng đất ngả nâu.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 22.

5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 23. Màu #12 đỏ gạch.5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này - Ảnh 24. Màu #13 hồng đất ngả nâu.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1270