Elifehow

Hướng dẫn cách làm vòng tay Tattoo Choker không đụng hàng

Vòng tay Tattoo Choker đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Vòng Tattoo choker thường làm bằng sợi dây màu đen được thắt khéo léo vừa nữ tính lại vừa nổi bật. Cách làm vòng tay Tattoo Choker cũng không quá khó.

Nhân dịp 20.10 này bạn hãy tự tay làm ra một chiếc vòng tay Tatoo Choker cực xinh để dành tặng cho người thân của bạn nhé. Ngay bây giờ, chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách làm vòng tay Tattoo Choker vô cùng độc đáo.

 Nguyên liệu cần thiết để làm vòng:

  • Dây cước đen
  • Kẹp giấy
  • Sổ
  • Kéo
  • Băng dính

Cách làm vòng tay Tattoo choker:

Bước 1: Đoạn cước đen cắt thành một đoạn dài rồi gập đôi lại sau đó dùng kẹp để cố định sợi cước đó vào quyển sổ.

Bước 2: Dùng tay kéo căng sợi dây bên phải rồi sau đó luồn sợi bên trái qua sao cho tạo hình tròn bao quanh sợi bên phải.

Bước 3: Giống như ở bước 2, bạn phải giữ chặt sợi dây bên trái, rồi từ từ luồn sợi dây phía bên phải qua để tạo thành hình vòng tròn xung quanh sợi bên trái.

Bước 4: Sau đó lặp lại các bước 2 và 3 xen kẽ nhau (nhớ là đừng xiết chặt nhau qua nhé) làm đến khi mà bạn thấy nó đã đủ độ dài để có thể đeo vừa cổ tay của bạn. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể làm dài hơn để biến nó thành vòng đeo chân hoặc đeo cổ Tatto Choker.

Bước 5: Sau khi thắt xong bạn tháo dây cước ra khỏi chiếc kẹp và bắt đầu luồn sợi dây bên trái vào lỗ bên trái, dây bên phải luồn vào lỗ bên phải tạo thành chiếc vòng tròn.

Bước 6: Tiếp đến bạn buộc chặt hai đầu dây lại với nhau và cắt bỏ đi đoạn dây thừa. Một điều mà bạn phải chú ý là không nên buộc quá cách xa vì nó sẽ làm cho các mắt xích trong chiếc vòng bị lỏng, trông không được đẹp mắt. Nhưng cũng đừng vì vậy mà buộc chặt quá sẽ làm cho chiếc vòng không co giãn được.

Có thể sử dụng kẹp kim loại ở hai đầu của chiếc vòng để cho dễ đeo và trông đẹp mắt hơn.

 

Bước 7: Điều chỉnh sao cho các mắt xích đều và đẹp.

Cách làm vòng tay Tattoo Choker

Vậy là với hưỡng dẫn cách làm vòng tay Tattoo Choker ở trên đã giúp chúng ta hoàn thành được một chiếc vòng tay cực xinh và cá tính. Hãy tự tay làm cho mình hoặc tặng người thân những chiếc vòng tay tattoo Choker độc đáo này nhé. Chúc các cô nàng của chuyên mục luôn xinh xắn và nổi bật cùng chiếc vòng tay Tattoo Choker của mình.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 905