Elifehow

Hướng dẫn làm đế lót ấm trà cực đơn giản mà lại rất sang trọng!

Những chiếc đế lót sẽ giúp bàn uống nước của bạn sang trọng và sạch sẽ hơn. Cùng học cách làm đế lót để tự tay trang hoàng  cho ngôi nhà của mình từ những chi tiết nhỏ nhất nhé!

Chỉ với vải nỉ và sỏi thì bạn đã có thể làm ra những chiếc đế lót độc đáo mà chính bạn cũng phải trầm trồ tự khen. Chi tiết hơn, bạn cần chuẩn bị:

  • Vải nỉ: màu sắc tùy bạn chọn sao cho phù hợp với ấm, ly, tách của gia đình mình.
  • Sỏi: bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng cá cảnh nhé!
  • Súng bắn keo
  • Thước, bút kẻ, kéo

Giờ là lúc cùng “phù phép” những vật liệu khá đơn giản và có phần thô thành những vật dụng tuyệt vời đó bạn ơi!

  1. Dùng thước và bút đo kích thước vải nỉ sao cho phù hợp với ấm trà. Sau đó bạn cắt vải nỉ theo kích thước đã xác định.
  2. Bạn bắt đầu bắn keo lên nhưng viên sỏi đầu tiên với một lượng vừa để để keo phát huy tác dụng. Ấn chặt viên sỏi trên lớp vải nỉ để tăng độ bám và chắc chắn.
  3. Tiếp tục bắn keo và dán hết các viên sỏi đến khi kín hết lớp vải nỉ. Trong quá trình gắn sỏi vào vải, bạn khéo léo sắp xếp bố cục các viên sỏi để có chiếc đế lót ấn tượng và đẹp mắt nhé!

Với những vật liệu và thao tác rất đơn giản thì bất cứ cô nàng nào dù không khéo tay vẫn có thể làm được. Không chỉ làm đế lót ấm trà, bạn cũng có thể dùng làm lót nồi, lót và nhiều vật dụng khác. Thật tiện dụng đúng không nào!

Trâm Lê dịch/Theo tarzmeselesi.net

0 10436