Elifehow

Hương Tràm lên tiếng giải thích về bộ trang phục diễn phản cảm

Phía nữ ca sĩ Hương Tràm lên tiếng giải thích về bộ trang phục rằng đây chỉ là sự hiểu nhầm không đáng có do vấn đề ánh sáng tại quán bar ở Đà Nẵng.

Đêm diễn của Hương Tràm tại quán bar tại Đà Nẵng tối ngày 10/10 vừa khiến cô trở thành nhân vật gây tranh cãi nhiều trên mạng xã hội gần đây. Nhiềunhận xét đánh giá rằng nữ ca sĩ trẻ đã chọn trang phục quá phản cảm, không phù hợp để biểu diễn trên sân khấu. Phía nữ ca sĩ Hương Tràm lên tiếng giải thích về bộ trang phục.

Đại diện nữ ca sĩ Hương Tràm cho biết cô bị "choáng váng khi nhìn những hình ảnh bị chia sẻ trên mạng cùng với các bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng". Tuy nhiên, nữ ca sĩ Em gái mưa khẳng định đây chỉ là sự hiểu nhầm do hiệu ứng ánh sáng của quán bar.

Hương Tràm lên tiếng giải thích 

Hương Tràm cho biết rằng cô đã mặc quần màu nude rất dày bên trong. Hình ảnh trên mạng chỉ là sự hiểu nhầm không đáng.

"Ban đầu, không chỉ Hương Tràm mà cả ê-kíp đều choáng váng. Ngay sau đó, chúng tôi đều bình tĩnh khi tất cả chỉ là sự hiểu nhầm", đại diện Hương Tràm nói.

Nữ ca sĩ giải thích rằng tại hôm diễn tại Đà Nẵng, cô đã chọn trang phục tua rua với quần màu nude dày dặn. "Hương Tràm rất cẩn thận khi lựa chọn váy biểu diễn trước khi tự tin xuất hiện trên sân khấu. Do ánh đèn tại quán bar và góc máy chụp nên đã gây ra tranh cãi không đáng có", đại diện Hương Tràm cho biết.

Quán quân The Voice 2012 khẳng định rằng sau sự cố của ba năm trước, cô đã thay đổi nhiều và luôn cẩn trọng trong việc chọn trang phục biểu diễn.

Hương Tràm lên tiếng giải thích Hương Tràm lên tiếng giải thích về bộ trang phục biểu diễn.

Hồi năm 2014, khi quyết định thay đổi sang hình tượng táo bạo hơn, cô thường xuyên gây tranh cãi vì những bộ trang phục gợi cảm. Tháng 10/2014, Hương Tràm đã bị tuýt còi vì váy xuyên thấu khi đi hát ở Hà Nội. Sự cố khiến nữ ca sĩ bị phạt tới 10 triệu đồng và cấm diễn trong vòng 3 tháng, quán bar tổ chức bị phạt 2 triệu.


Thời điểm đó, nữ ca sĩ đã phải giải trình với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội về trang phục biểu diễn. Không chỉ thế, cô còn gửi lời xin lỗi đến quý khán giả.

 

Theo Elifehow Tổng Hợp 

 

0 553