Elifehow

IPhone X rục rịch phiên bản BLUSH GOLD và (PRODUCT)RED đẹp lung linh

Với tài năng của mình, Martin Hajek thường xuyên dựng lên hình hài của những sản phẩm Apple dựa trên các tin đồn, thông tin rò rỉ về Iphone X.

Trong sự kiện ra mắt iPhone thường niên năm ngoái, có thông tin cho rằng Apple đã và đang phát triển iPhone X phiên bản màu vàng, tuy nhiên cuối cùng màu sắc rực rỡ ấy lại lỡ hẹn với sân khấu ra mắt hoành tráng khi nhà “táo cắn dở” quyết định chỉ cho ra mắt 3 màu sắc căn bản của iPhone X: đen, xám (space gray) và trắng/bạc.

Thời gian gần đây, tin đồn về các model iPhone X với màu Blush Gold và (PRODUCT)RED đã xuất hiện dày đặc trên Internet. Dựa trên những thông tin rò rỉ và tin đồn ấy, nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra hai bản concept cực đẹp để độc giả dễ dàng hình dung.

 IPhone X rục rịch phiên bản BLUSH GOLD và (PRODUCT)RED đẹp lung linh

Về cơ bản, hai concept của Martin Hajek đều dựa trên thiết kế gốc của iPhone X và chỉ khác về mặt màu sắc. Concept Blush Gold có vẻ nổi bật hơn với khung màu vàng ánh kim và mặt lưng vàng hồng. Viền camera cũng có màu vàng ánh kim để phù hợp với khung.

Trong khi đó, concept (PRODUCT)RED có khung và mặt lưng màu đỏ tương tự như iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED mà Apple vừa trình làng. Cả iPhone X Blush Gold và (PRODUCT)RED của Hajek đều sẽ có mặt trước màu đen.

Đầu tháng 3, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ trình làng iPhone SE 2 cùng iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED, iPhone X (PRODUCT)RED trong sự kiện ngày 27/3. Tuy nhiên, Apple không ra mắt bất cứ model iPhone mới nào tại sự kiện này. Ngày 9/4, Apple đã chính thức trình làng iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED qua một thông cáo báo chí mà không hề nhắc gì tới iPhone X (PRODUCT)RED.

Tin đồn về sự tồn tại của Blush Gold cũng đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Dẫu vậy, vẫn chưa có bất cứ sự xác nhận nào của Apple về model iPhone này.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 608