Elifehow

Justin Bieber và Selena lại có một tình yêu mặn nồng lần nữa

Thật khó để theo kịp một mối tình lãng mạn của showbiz, một phút trước tình yêu mặn nồng kia còn rạn nứt vài lần tiếp đó họ đã làm lành.

Và đây cũng không phải là điều gì quá xa lạ đối với cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez - nhưng liệu họ có trở lại với nhau? Tình yêu của họ dù tái hay hợp thì liệu có được coi là một tình yêu mặn nồng?

Tình yêu mặn nồng Tình yêu mặn nồng?

Sau một tuần lễ lốc xoáy, 1/11 họ đã trở thành người yêu (lần nữa) của nhau, sau đó dành hai ngày cùng nhau (và đi xe đạp êm ả), Selena Gomez và Justin Bieber đã chính thức tiến xa hơn khoảng cách bạn bè. Một nguồn tin từ Us Weekly biết rằng cả hai đang hẹn hò lần nữa, vì sự thật đây là một tình yêu mặn nồng?

Tình yêu Tình yêu mặn nồng của Justin và Selena Justin Bieber và Selena Gomez đã làm dấy lên tin đồn tình cảm của họ đã trở lại

"Selena và Justin đã trở lại với nhau," Gomez và The Weeknd, bạn trai cuối cùng của cô gần 10 tháng, đã chia tay vài tuần trước, nguồn tin cho biết: "Selena và The Weeknd chỉ đưa đẩy và kết thúc một cách thân thiện - chia tay không nhất thiết là phải kịch tính và chuyện chia tay cũng không phải là về Justin.Bieber. Nhưng đối với Selena, cô luôn có cảm xúc với Justin và muốn có một tình yêu mặn nồng khi ở bên anh. Bạn bè của cô ấy thì lại muốn cô ấy phải thận trọng khi quyết định quay lại với Justin bởi vì cô ấy đã ở một "nơi" tốt sau phẫu thuật. "

tình yêu mặn nồng Justin Bieber va Selena Gomez sau khi đạp xe trên phố

Còn phía Justin, anh đã cố gắng đẩy mạnh mối quan hệ. "Justin thực sự muốn trở lại với Selena", một nguồn tin thứ hai nói với Us Weekly trước đó. "Anh ấy đã nhắn tin cho cô ấy và nói với cô ấy bất cứ khi nào có thể.".

Kể từ khi tin tức tái hợp xuất hiện, báo chí còn phát hiện họ cũng nhau đi nhà thờ Hillsong vào 3/11 vừa rồi. Điều bất ngờ là họ đã đi riêng và hẹn nhau ở nhà thờ. 

Tình yêu Selena xuất hiện trong một bộ váy màu đen, còn Justin thì diện đồ thể thao.

Tin từ People cho biết: "Justin đang chờ đợi Selena nói rằng họ đã chính thức quay lại với nhau. Cậu ấy biết mình đã làm những chuyện sai trái trong quá khứ và Selena xứng đáng với người tốt hơn. Nhưng Justin muốn được ở bên cô ấy và sẵn sàng chứng minh rằng mình có thể trở thành một người bạn trai tốt. Justin cần phải thuyết phục gia đình Selena và chuyện này sẽ mất nhiều thời gian. Cậu ấy cảm thấy bản thân mình đã thay đổi rất nhiều".

 Tình yêu mặn nồng mà Justin dành cho Selena Selana đang theo đuổi tình yêu một đời của mình

Đêm thứ Sáu (3/11), cặp đôi cũng được bắt gặp đến nhà thờ Hillsong. Sau khi dự lễ, Justin và Selena đã cùng ăn tối tại nhà hàng Morton's The Steakhouse.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 544