Elifehow

Không tiếc những lời co cánh"ngôn tình" - Trung Tín khiến cô dâu Đặng Thu Thảo rơi lệ

Trong ngày trọng đại, khi nghe những lời ngọt ngào ngôn tình của hôn phu Trung Tín đã khiến cô dâu Đặng Thu Thảo xúc động không cầm được nước mắt hạnh phúc.

 

Trong một đoạn video được phát ngay tiệc cưới, chú rể Trung Tín đã khiến cô dâu Đặng Thu Thảo rơi lệ khi thổ lộ những lời lẽ ân cần. Chẳng ai ngờ những điều lãng mạn nhỏ nhặt nhất như “viết thư tay” lại có thể được thực hiện bằng tình cảm chân thành bởi một doanh nhân “sang chảnh” như Trung Tín

Trung Tín bày tỏ rằng anh may mắn là được lớn lên và nuôi nấng từ một gia đình đủ đầy yêu thương nên từ bé đã mong ước sẽ cưới được một cô vợ hoàn hảo, vừa đẹp người đẹp nết như mẹ ruột của mình. Giờ đây, ước mơ của Trung Tín đã trở thành sự thật khi cưới được Đặng Thu Thảo và anh mong muốn được cùng cô đối diện cũng như cùng vượt qua những khó khăn của cuộc đời.

cô dâu Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 6/10/2017.

5 câu nói ngọt hơn cả “ngôn tình trên phim” của doanh nhân Trung Tín dành cho vợ mình trong ngày cưới khiến ai nấy cũng phải “rụng tim”. Và điều ngọt ngào này cũng bất giác khiến người ta ước muốn được nghe ai đó nói với mình những lời ngọt ngào như thế.

1. “Thời gian gần đây chắc em cũng thắc mắc vì sao anh không viết thư tay cho em nữa. Bởi vì gần đây chúng mình gắn bó hơn, có cơ hội đối thoại trò chuyện với nhau rất nhiều.”

2. “Trong ngày đặc biệt này, anh muốn kể với em câu chuyện đặc biệt về một cậu bé. Lớn lên trưởng thành trong một gia đình đong đầy tình yêu thương với cậu em trai rất đáng yêu”.

3. “Một mái ấm mà cậu bé ấy không biết mình có được may mắn như ba mình khi tìm được một người phụ nữ như vậy để cùng nhau xây dựng tổ ấm tuyệt vời hay không…”.

4. “Sau 30 năm đi tìm, cậu bé đó may mắn đã tìm được người vợ yêu dấu của mình. Anh cảm ơn em vì đã chấp nhận đến bên anh để anh có cơ hội xây dựng một mái ấm gia đình của mình”.

5. “Anh không chắc chắn có thể giải quyết được tất cả những khó khăn, mệt mỏi mà em gặp phải hay không. Nhưng anh khẳng định rằng, em sẽ không phải đối diện với những điều đó một mình”.

cô dâu Đặng Thu Thảo
Niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của cặp đôi.

Cứ tưởng 1 doanh nhân trẻ như Trung Tín chỉ xoay quanh công việc và đặt nặng giá trị vật chất nhưng qua những lời chia sẻ như “ngôn tình” ấy mới biết chú rể tình cảm và lãng mạn biết bao nhiêu. Đôi khi đàn ông thường hay giấu kín những suy nghĩ cũng như ít khi bộc bạch những lời yêu thương với người bạn đời nên trước hành động của doanh nhân Trung Tín, nhiều người tin chắc rằng Đặng Thu Thảo là cô dâu may mắn và hạnh phúc nhất khi được nghe những thổ lộ từ tận trái tim người chồng.

cô dâu Đặng Thu Thảo
Với những lời thổ lộ như "ngôn tình" của Trung Tín, cô dâu Đặng Thu Thảo không cầm nổi nước mắt hạnh phúc.

Trước ngày chính thức "về chung nhà" với Trung Tín, Đặng Thu Thảo đã làm một bài thơ tặng anh. Bài thơ được cập nhật lên mạng xã hội với những câu từ hết sức ngọt ngào và lãng mạn:

"Em muốn làm cô dâu
Của riêng anh thôi nhé
Không của ai khác đâu
Hai đứa mình chung mẹ.

Ba sẽ cười hê hả
Mẹ rớt giọt lệ mừng
Hai đứa mình đi chung
Giữa hai hàng hoa đỏ.

Nghĩ thôi mà vui nhỉ!
Mà hạnh phúc trào dâng
Anh có háo hức không
Ngày mai mình đám cưới?.

Theo Elifehow Tổng hợp

0 1140