Elifehow

Kiko Mizuhara -Bạn gái tin đồn của G-Dragon- ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Người mẫu xinh đẹp Kiko Mizuhara đồng thời cũng là bạn gái tin đồng của G-Dragon mới đây đã trình làng thương hiệu thời trang riêng của bản thân.

Kiko Mizuhara không chỉ dừng lại ở địa hạt catwalk hay trong phim ảnh, ngay ngày sinh nhật lần thứ 27 của nàng, Kiko Mizuhara người mẫu và cũng là diễn viên cá tính từng có tin đồn là bạn gái của G-Dragon đã chính thức trình làng một dòng thương hiệu thời trang mới và cũng thuộc về riêng cô nàng, dòng thương hiệu mang tên là OK (đó là viết tắt của Office Miko). Thông báo chính thức đã được cô nàng đang trên Instagram rằng web shop thời trang OK của cô được mở vào đúng ngày sinh nhật của mình. 

Bạn gái tin đồn của G-Dragon Kiko Mizuhara ra mắt thương hiệu thời trang riêng - Ảnh 1. Đứa con tinh thần này do chính Kiko và em gái của cô Ashley Yuka Daniel thiết kế.

Vào lần ra mắt này cô nàng cho biết OK chỉ tung ra 10 sản phẩm đầu tiên, trong đó bao gồm có áo hoddie, áo phông gồm 2 mẫu có dòng chữ Shake the earth hoặc Only sweet things, ngoài ra còn có mũ lưỡi tra với những thiết kế vô cùng đơn giản. Chúng ta còn có thể thấy dòng chữ Mizuhara Kiko được bao quanh bằng hình trái tim trên ngực áo, không những thế trên chiếc áo bạn còn thấy logo nằm phía sau áo, ngoài ra còn có hình chụp hay hình vẽ minh họa Kiko trên mẫu Only sweet things hay hình em gái Kiko ở mẫu Shake the earth. Toàn bộ ảnh chụp này đều do nhiếp ảnh gia Mogi Monika thực hiện.

Những thiết kế đó đều thể hiện được được gu thời trang đầy cá tính những cũng không hề kém phần nổi loạn của cả hai chị em Kiko. Nhưng cô còn dự định trong tương lai sẽ mở rộng hơn với nhiều mặt hàng khác chứ không phải tập trung vào quần áo.

Bạn gái tin đồn của G-Dragon Kiko Mizuhara ra mắt thương hiệu thời trang riêng - Ảnh 2. Trang web của OK có giao diện cực kỳ đơn giản.Bạn gái tin đồn của G-Dragon Kiko Mizuhara ra mắt thương hiệu thời trang riêng - Ảnh 3. Chiếc áo phông có in hình Kiko với giá hơn 700.000 VNĐ.Bạn gái tin đồn của G-Dragon Kiko Mizuhara ra mắt thương hiệu thời trang riêng - Ảnh 4. Chiếc áo hoodie trị giá tới 1,2 triệu VNĐ.Bạn gái tin đồn của G-Dragon Kiko Mizuhara ra mắt thương hiệu thời trang riêng - Ảnh 5. Chiếc mũ lưỡi trai có giá 600.000 VNĐ.

Qua đây, ta có thể thấy Kiko Mizuhara đã và đang chứng tỏ cho mọi người thấy mình là cô nàng đa-zi-năng của giới showbiz Nhật. Tại sao không đón chờ làn gió mới mà thương hiệu OK sẽ mang tới cho các tín đồ thời trang ra sao trong thời gian tới.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

 

0 1059