Elifehow

Kính thông minh Apple không đầu tiên nhưng phải tốt nhất

"Kính thông minh Apple không cần là đầu tiên, nhưng phải là tốt nhất" là lời chia sẻ của CEO Tim Cook khi được hỏi về mẫu kính đang phát triển bởi Apple.

Trong buổi phỏng vấn vừa được thực hiện bởi The Independent, CEO Tim Cook của Apple đã có nhiều chia sẻ thú vị. Trong đó là phần trình bày về quan điểm của ông với mẫu kính thông minh đang được Apple nghiên cứu và phát triển. Mẫu kính thông minh apple được cho là sẽ có những tính năng tương tự như của chiếc kính Google Glass.

Apple, Google Glass, Kính thông minh apple
Mô hình một mẫu Apple Glass.

Tim Cook đã từ chối khi đi sâu vào những sản phẩm công nghệ Apple đang phát triển. Tuy nhiên, vị CEO của táo khuyết đã chia sẻ về những thách thức mà các công ty công nghệ gặp phải khi phát triển mẫu kính này.

“Những công nghệ hiện nay vẫn chưa đủ tốt để có thể tạo ra một sản phẩm thực sự chất lượng. Yêu cầu đối với công nghệ hiển thị, và cả các công nghệ khác nữa, đó đều là những thách thức lớn”, Tim Cook chia sẻ.

Quan điểm của Apple là chỉ tạo ra những sản phẩm có chất lượng thực sự khác biệt. Apple không quan tâm đến việc trở thành người dẫn đầu hay kẻ tiên phong trong những công nghệ mới.

Apple, Google Glass, Kính thông minh apple
Google Glass từng rất được kỳ vọng nhưng lại là một sản phẩm gây nhiều tranh cãi.

Điều Apple quan tâm là trải nghiệm của người dùng. “Với những chiếc kính thông minh có thể ra mắt thị trường ở thời điểm này, tôi không nghĩ mọi người sẽ thực sự hài lòng với chúng”, CEO của Apple chia sẻ.

Từng có tin tức nói rằng Apple đang phát triển một chiếc kính thông minh có hình dạng như Google Glass. Tuy nhiên với những phát biểu mới đây của người đứng đầu Apple, hãng này đang gặp khó trong việc phát triển công nghệ mới.

Vị CEO của Apple đã khẳng định rằng, những rào cản về công nghệ đều sẽ được giải quyết. Quan trọng là chúng ta giải quyết nó trong bao lâu. Do đó, có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa để những mẫu kính thông minh như vậy có thể ra mắt thị trường.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 320