Elifehow

Kylie Jenner gây bão cộng đồng làm đẹp cùng 20 màu son!

Đã làm đẹp thì các nàng sao có thể thiếu những cây son, mới đây thôi cô nàng Kylie Jenner đã gây bão cộng đồng làm đẹp bằng việc tung ra 20 màu son của cô.

Nếu hỏi rằng “It Girl” nào có dòng trang điểm riêng của mình thành công nhất, câu trả lời chắc chắn là Kylie Jenner. Sau khi son kem lì của Kylie Cosmetics mang tên Lip Kits làm mưa làm gió khắp thế giới với những gam màu mà tín đồ làm đẹp khắp nơi thuộc lòng như Candy K, Dolce K, Mary Jo K thì mới đây cô nàng “môi trầm” này lại tung ra 20 tông màu son lì trong Silver Series của mình. Giá bán lẻ cho son Kylie mới  khoảng 17$ cho một thỏi.

Bộ sưu tập son Kylie 11 Ảnh: fashionista.

Được biết đến là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến cách các cô gái trẻ làm đẹp, Kylie Jenner. Những năm gần đây, vẻ đẹp thể thao khỏe khoắn, quần áo sport chic cùng tóc lọn xoăn nhẹ, da nâu, môi nude dày và vòng 3 căng tròn phong cách nhà Jenner lên ngôi và đánh bại vẻ đẹp mong manh sương khói. Độ hot của mỹ phẩm do Kylie Jenner làm ra không phải bàn cãi chẳng hạn như vào ngày 1/3/2016 cô đã tweet rằng son của mình bán cháy hàng trong 7 phút.

Lấy cảm hứng từ những gam màu được yêu thích kết hợp với chất Kylie, dòng son Silver Series ra đời với 20 màu sắc khác nhau từ nude cho đến đỏ tươi. Ngoài những tone màu phổ biến, Kylie sáng tạo thêm một cây son sắc tím giúp bộ sưu tập trở nên đa dạng.

Bộ sưu tập son Kylie 2 Ảnh: kyliecosmetics.

Phiên bản Sliver Series với công thức mới độc quyền từ Kylie giúp môi trở nên căng mọng và mềm mượt với nhiều màu sắc

Bộ sưu tập son Kylie 3 Ảnh: kyliecosmetics.

Bộ sưu tập đã được ra mắt vào ngày 13 tháng 12 với đa dạng các màu sắc như: Nude, hồng, đỏ, nâu, mận… phù hợp cho sự lựa chọn riêng của mỗi nàng.

Bộ sưu tập son Kylie 4 Ảnh: kyliecosmetics.Bộ sưu tập son Kylie 6 Ảnh: kyliecosmetics.Bộ sưu tập son Kylie 7 Ảnh: kyliecosmetics.

Màu Raspberry Chocolate thích hợp với những cô này năng động mà không kém phần quyến rũ.

Bộ sưu tập son Kylie 8 Ảnh: kyliecosmetics.

Đây chính là nhân tố bí ẩn tạo nét cá tính trong bộ sưu tập lần này_Lovesick.

Bộ sưu tập son Kylie 9 Ảnh: kyliecosmetics.Bộ sưu tập son Kylie 10 Màu Sherbet ngọt ngào. Ảnh: kyliecosmetics.

Bạn muốn ngỏ lời yêu thương với ai đó thì màu Crush là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bộ sưu tập son Kylie 15 Kylie còn thử những màu son lên tay để mọi người có thể thấy rõ độ lên màu chuẩn của son. Ảnh: KYLIE JENNER / SNAPCHAT.Bộ sưu tập son Kylie 13 Thiết kế đầu son sắc nét và tinh tế giúp dễ sử dụng trên môi và làm tăng sức sang trọng. Ảnh: KYLIE JENNER / SNAPCHAT.Bộ sưu tập son Kylie 14 Và cuối cùng là vỏ bọc bằng bạc thể hiện đúng chất “beauty iteam”. Ảnh: KYLIE JENNER / SNAPCHAT.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1409