Elifehow

Làm quen chú mèo mặt hai màu khiến cộng đồng mạng điên đảo

Chú mèo mặt hai màu sở hữu cả đôi mắt hai màu cực đặc biệt

Quimera là tên chú mèo mặt hai màu hot nhất mạng xã hội thời gian gần đây. Chú mèo sở hữu cả khuôn mặt và đôi mắt hai màu cực đặc biệt không lẫn vào đâu được. Cùng làm quen với chú mèo Quimera này nhé!

mèo mặt hai màu Chú mèo mặt hai màu Quimera

Không giống với những loài khác, Quimera thuộc giống loài mèo mặt hai màu đặc biệt có tên gọi là Chimera. Đây là giống mèo đặc biệt có các tế bào chứa hai loại ADN hình thành khi hai phôi nối với nhau. Cụ thể là khuôn mặt của nó được chia làm hai màu khác nhau một bên màu vàng một bên màu đen rõ rệt.

mèo mặt hai màu Khuôn mặt được chia làm hai phần rõ rêt.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trường hợp này không hẳn là hiếm gặp, bởi hầu hết những con mèo lông đen đốm vàng đều như vậy. Thế nhưng, hiếm có em mèo nào lại đặc biệt như Quimera khi sở hữu đôi mắt hai màu khác nhau. Dường như, chính Quimera cũng không mấy bận tâm vấn đề này cho lắm, nó chỉ muốn được chủ nhân âu yếm, thích chơi đùa với những chiếc hộp và đặc biệt là ngủ ở những nơi không giống ai.

mèo mặt hai màu Chú mèo mặt hai màu này cực thích được chủ nhân âu yếm.

Chú mèo này vừa đặc biệt lại vừa đáng yêu, vì vậy chẳng có gì khó hiểu khi em ấy được cộng đồng mạng cực yêu thích khi bắt đầu xuất hiện trên instagram.

mèo mặt hai màu Chú mèo mặt hai màu cực đáng yêu.

Hiện tại, instagram của chú mèo mặt hai màu này có hơn 30 nghìn lượt theo dõi. 

Theo Elifehow tổng hợp

0 445