Elifehow

Tổng hợp 6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu năm nay được tất cả phái nữ chao đảo

Cứ mỗi độ thu về, khi những chiếc lá vàng rụng xuống, các cô nàng ham làm điệu lại có biết bao nhiêu "nhiệm vụ" cần phải hoàn thành: sắm sửa quần áo màu chuẩn mùa thu, thay đổi màu son sang trầm ấm, dịu dàng, rồi cả nhuộm tóc nữa, với 6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu này thì các cô nàng của chúng ta sẽ trở nên mới mẻ và xinh tươi hơn.

Chúng ta cùng đến với 6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu năm nay nhé.

1. Nâu chocolate 

Nâu chocolate với sắc nâu trầm pha xíu xiu sắc đỏ là màu nhuộm nâu cơ bản nhất và cũng hợp với làn da châu Á nhất. Với màu nhuộm này thì chỉ sáng hơn màu tóc nâu đen thường một chút nên trông hết sức tự nhiên nhưng vẫn giúp mặt sáng hơn. Tóc màu nâu chocolate cũng chỉ lên rõ màu dưới ánh nắng ngoài trời. Đây là màu tóc nhuộm nhã nhặn, rất hiền dịu phù hợp cho những cô nàng nữ tính muốn F5 mái tóc một cách nhẹ nhàng.

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 1.  6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 2.

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 3.  6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu[/caption]

2. Nâu đồng

Nâu đồng là sắc nâu sáng với sự kết hợp của 3 gam nâu, đỏ và vàng. Với màu nhuộm này tạo nên cảm giác rất hiện đại và đặc biệt phù hợp với những nàng sở hữu làn da trắng sáng.

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 4.

(Ảnh: Instagram @_lingchii)

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 5.

(Ảnh: Instagram @minhngoc.d)

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 6.  6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

3. Nâu hạt dẻ

Nếu bạn đang muốn nhuộm tóc màu sáng hơn nâu chocolate nhưng lại nền nã hơn nâu đồng thì nâu hạt dẻ có thể là lựa chọn thích hợp. Với màu tóc nâu hạt dẻ thì không chỉ mang đến sự trẻ trung, tươi tắn mới mẻ cho chủ nhân mà còn không kén màu makeup.

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 7.

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 8.

(Ảnh: Instagram @antoetoe)

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 9.

(Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)

4. Nâu lạnh

Nâu lạnh là sắc nâu sáng vừa, khi ra ngoài nắng có thể thấy chút ánh rêu, do đó đây là màu nhuộm cực kỳ tôn da. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu nhuộm nâu tươi mới, vừa có khả năng làm da mình trông sáng hơn, màu nâu lạnh chính là lựa chọn chính xác.

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 10.

Lăn lộn với đủ thứ màu nhuộm chất chơi, cứ thu về là các nàng lại chỉ muốn nhuộm tóc nâu trầm ấm - Ảnh 11.

(Ảnh: Instagram @hanzv_u)

6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu  6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

5. Nâu vàng

Trong trường hợp bạn đã quen nhuộm tóc màu sáng nhưng vẫn muốn theo trào lưu tóc nâu cho hợp với mùa thu, hãy thử màu tóc nâu vàng nhé. Màu nhuộm này khi ra nắng sẽ rõ sắc vàng hơn và trông sẽ rất hay ho khi được nhuộm theo kiểu ombre nhẹ nhàng.

6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu  6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

6. Nâu sương mù

Từng gây sốt hồi đầu năm nhưng nâu sương mù vẫn là màu nhuộm mà bạn có thể trưng dụng trong mùa thu này. Đây là màu nhuộm nâu có phảng phất chút ánh khói, do đó bạn sẽ cần tẩy tóc để tóc lên được màu chuẩn. Nâu sương mù là một trong những màu nhuộm hiếm hoi vừa nhẹ nhàng, tinh tế mà lại vẫn sành điệu, tuy nhiên vẫn phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ nữ tính, yểu điệu cho tới cá tính, năng động.

6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

6 màu tóc nhuộm hot nhất mùa thu

Theo Elifehow tổng hợp

0 1377