Elifehow

Mang sự sang trọng và lãng mạn cho người mình yêu với nhẫn Cuddle!

Dành tình cảm rất ư đặc biệt với kim cương, Leman đã mang tới cho khách hàng những món trang sức kim cương đẹp, trong mùa yêu này, chính là mẫu nhẫn Cuddle.

Ngọc Đoàn được mọi người gán cho biệt danh mỹ miều là NTK cho tình yêu, bởi mỗi một sản phẩm bạn làm ra, thường rất nỗi niềm, rất lãng mạn, từ khoảng khắc đặt tên hay hoàn cảnh ra đời, đều chất chứa bao câu chuyện tình. Và trong mùa yêu này, Ngọc Đoàn sẽ gửi tới những người đang yêu một mẫu nhẫn với tên gọi làm gợi lên hình ảnh rất tình tứ -  nhẫn Cuddle, có nghĩa là âu yếm.

Chỉ tên thôi cũng diễn tả hết những xúc cảm trong tình yêu. Nhẫn Cuddle, được chính tay Ngọc Đoàn thiết kế, lựa chọn kim cương, nên chắc rằng đây là một kiểu nhẫn độc, lạ, khác biệt cũng như không đụng hàng. Vì với Leman, kim cương luôn là duy nhất và kiểu dáng luôn là duy nhất.

Leman mang sự sang trọng cùng lãng mạn tới các cặp đôi cùng mẫu nhẫn Cuddle! Chiếc nhẫn mang tên Cuddle.

Chiếc nhẫn Cuddle, chiếc nhẫn mang tên âu yếm của NTK Ngọc Đoàn dường như đánh thức cả một tình yêu trong mỗi chúng ta. Niềm âu yếm ấy, khiến chúng ta nhận ra rằng, có những điều quá đỗi dịu dàng vẫn đang bên cạnh mình, sưởi ấm mình dù rằng mình có mạnh mẽ đến nhường nào.

Leman mang sự sang trọng cùng lãng mạn tới các cặp đôi cùng mẫu nhẫn Cuddle!

Ngọc Đoàn chia sẻ hoàn cảnh ra đời khá đặc biệt của mẫu nhẫn Cuddle này “Lúc đang ngồi chơi piano, đến một trường đoạn đầy tính tình yêu, tự nhiên trong đầu mình hiện ra hình ảnh hai người yêu nhau quấn quýt nhau không rời. Thế là mẫu nhẫn Cuddle ra đời. Hãy cứ nhìn thiết kế ấy thật kỹ, hai viên kim cương ấy, đi theo hai hướng khác nhau, nhưng cuối cùng về chung một mối đấy. Chân lý của tình yêu là như thế, dẫu có cùng trời cuối đất, thế nào những người yêu nhau thật lòng cũng sẽ tìm về được với nhau mà thôi”.

Leman mang sự sang trọng cùng lãng mạn tới các cặp đôi cùng mẫu nhẫn Cuddle!

Leman mang sự sang trọng cùng lãng mạn tới các cặp đôi cùng mẫu nhẫn Cuddle!

Leman mang sự sang trọng cùng lãng mạn tới các cặp đôi cùng mẫu nhẫn Cuddle!

Leman mang sự sang trọng cùng lãng mạn tới các cặp đôi cùng mẫu nhẫn Cuddle! Khắng khít chung đôi...

Nhẫn Cuddle là mẫu thiết kế mới nhất nhân mùa yêu này của NTK Ngọc Đoàn. Đây là nhà thiết kế trang sức hiếm hoi của thị trường trang sức Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế trang sức tại Mỹ, có bằng chứng nhận của GIA (Gemological Institute of America) - là một học viện đào tạo, giám định nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới về giám định đá màu, phân cấp chất lượng kim cương. Leman là một thương hiệu trang sức kim cương Việt Nam, do chính nhà thiết kế Ngọc Đoàn sáng lập nên.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 380