Elifehow

LG Gram - Laptop cần thiết của những phượt thủ mê chơi ảnh

Trong những chuyến phiêu lưu hay chuyến phượt xa, không thể thiếu một người bạn đồng hành tuyệt vời mà không thể tách rồi của giới trẻ đó là Laptop LG gram.

Bạn đồng hành lý tưởng

LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 1. Với một thiết kế siêu nhẹ chúng ta có thể cầm LG Gram chỉ bằng 2 ngón tay.

Chiếc laptop này có ba kích thước 13,3 inch, 14 inch và 15,6 inch, và có trọng lượng tương ứng với chúng là 940g, 970g, 1080g. Với trọng lượng này bạn nghĩ mình có thể cầm LG Gram chỉ bằng hai ngón tay không? Với chiếc laptop này, giới trẻ Việt giờ đây đã không còn quan ngại điều gì khi phải mang trên mình một chiếc lap trong các chuyến du lịch bởi giờ đây nó là một người đồng hành vô cùng nhẹ lại tiện lợi.

LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 2. Thuộc vào dòng laptop cỡ lớn nhưng LG Gram lại có trọng lượng vô cùng khiêm tốn.LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 3. Chiếc laptop với bản thiết kế vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, LG Gram còn sở hữu dung lượng pin cực lớn, có thể sử dụng liên tục có thể lên tới 17,5 tiếng trong một ngày. Vì thế mà chiếc laptop này sẽ rất phù hợp để mang theo khi chúng ta đi xa, bạn thoải mái làm việc mà không sợ bị gián đoạn bởi máy hết pin.

LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 4. Thời lượng pin khủng sẽ giúp công việc không bị gián đoạn.LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 5. Tự tin cùng gram đi khắp Việt Nam.

Trải nghiệm màu sắc chân thực

LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 6. Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Việt Nam được hiện lên chỉ qua màn hình LG Gram.LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 7. Màu sắc chính xác, rực rỡ và sống động.

Màn hình IPS với độ phân giải Full HD (1920x1080), những bức ảnh được thể hiện trên LG Gram với một chất lượng tuyệt hảo cùng màu sắc chính xác trong mọi góc nhìn.

LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 8. Thích hợp cả khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời.

Luôn luôn kết nối, cho một chuyến đi trọn vẹn

LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 9. Các cổng kết nối đa năng của LG gram.

Tuy rằng LG Gram đã được thu gọn trong thiết kế lẫn trọng lượng nhưng nó vẫn trang bị đầy đủ từ cổng kết nối lẫn truyền dữ liệu, có thể cho phép kết nối trực tiếp với nhiều thiết bị bên ngoài mà không cần một sự hỗ trợ nào khác. Máy có tích hợp cổng USB-C, giúp sạc nhanh và truyền dữ liệu nhiều hơn, ngoài ra còn hỗ trợ tín hiệu 4K.

Không những thế, chiếc máy này còn có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7, với bộ nhớ RAM DDR4 8GB và 1 ổ cứng SSD lên đến 512 GB.

LG Gram - Chiếc Laptop phải có của những phượt thủ mê chơi ảnh - Ảnh 10. Cùng Gram đi khắp Việt Nam.

Giờ đây, giới trẻ Việt Nam đã có thêm một người bạn đồng hành lý tưởng trên các chuyến đi với LG Gram!

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 504