Elifehow

Mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì mưa lũ ở Yên Bái

Nơi Hoa hậu Mỹ Linh đang thực hiện dự án nhân ái là thôn Cu Vai đã bị cô lập hoàn toàn do hứng chịu mưa lũ và khiến mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Phía đại diện Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa chia sẻ thông tin vào ngày 11/10 đã mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô nàng hiện ở thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, Yên Bái.

Cô cùng với ê-kíp đã có mặt tại đây để hoàn thành dự án chương trình nhân ái Cõng điện lên bản -lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và vài hộ dân tại đây. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, tỉnh Yên Bái hứng chịu cơn mưa lớn, liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trạm Tấu đã chính thức bị chia cắt bởi mưa lũ, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án từ thiện trong điều kiện thời tiết mưa bão được ê-kíp gửi về khi vẫn còn liên lạc được. Hiện tại đã mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Từ phía Hoa hậu cho hay, chính quyền địa phương tại Yên Bái đang nỗ lực hết mình để nối lại giao thông, liên lạc. Để có thể đi được từ Trạm Tấu lên bản Cu Vai chỉ có một cách duy nhất là đi bộ qua chặng đường lầy lội kéo dài 6km.

Hiện tại do trời mưa quá lớn nên trên đoạn đường có thể có thể sẽ xảy ra sạt lở bất cứ lúc nào. Do đó, phía chính quyền cho biết phải chờ tan áp thấp, tạnh mưa thì mới tính chuyện xuống bản.

Đại diện phía Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ thêm, những ngày trước, khi còn liên lạc được với đoàn, cô nàng sinh năm 1996 vẫn giữ được sự lạc quan dù phải làm việc, sinh hoạt trong điều kiện không điện, không nước sạch, không chỗ ngủ (cửa nhà bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà), không wifi, không sóng điện thoại, bữa cơm cũng chỉ có cơm trắng và tô măng luộc...

mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Cả đoàn tranh thủ ăn cơm trong ánh đèn pin. 

Khi phải sống trong hoàn cảnh như thế này, Hoa hậu Việt Nam 2016 tâm sự mình đã chọn đúng địa điểm làm dự án nhân ái và quyết tâm hoàn thành dự án này sớm nhất có thể để đưa điện được về cho người dân tại nơi đây.

Tuy nhiên, cũng do thời tiết không thuận lợi nên điều khiến cô lo lắng duy nhất lúc này là làm sao để kịp tiến độ thi công dự án.

Đến sáng nay (12/10), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn mắc kẹt ở thôn Cu Vai trong khi còn 8 ngày nữa, cô sẽ lên đường sang Trung Quốc tham gia Miss World 2017.

Cách đây gần một giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô và ê-kíp vẫn đang cố gắng hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của dự án nhân ái Miss World. Người đẹp cầu mong mưa bão sẽ ngừng để không xảy ra thiệt hại với các tỉnh miền núi. 

"Hôm qua bão lớn nên trên này mất luôn sóng. Bản Linh ở tận đỉnh núi cao nên chỉ bị mưa to chứ không gặp bão. Nghe tin ở dưới đang sạt lở hết đường và cầu bị sập, trôi hết nên giờ không biết về bằng cách nào nữa... Mong trời sẽ bớt mưa và bão sẽ ngừng, sẽ không xảy ra thêm bất cứ thiệt hại về người và của nào nữa", Mỹ Linh bày tỏ trên trang cá nhân.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 595