Elifehow

Màu tóc nhuộm đẹp đang hot nhất 2018 thích hợp với những cô nàng công sở

Đã chuẩn bị bước vào hè, các nàng hãy thay đổi cho mình một màu tóc mới, đặc biệt là những cô nàng công sở. Vào ngày hè oi bức các nàng không nên chọn những tông màu nhuộm quá chói. Hôm nay Elifehow xin giới thiệu tới cho các bạn những màu tóc nhuộm đẹp đang hot nhất năm 2018 thích hợp với những cô nàng công sở.

Bạn có biết rằng, ngoài làm đẹp bằng cách trang điểm ra thì việc chọn đúng màu tóc nhuộm đẹp cũng rất quan trọng không? Với một màu tóc nhuộm đẹp cũng giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên rang ngời và tươi tắn hơn rất nhiều đấy.

Khi thời tiết chuyển mùa thì cũng là lúc bạn nên thay đổi phong cách của mình một chút, có thể là đi mua sắm quần áo phù hợp với những ngày hè nóng bức, mua cho mình một thỏi son mới....và bạn cũng đừng quên chọn cho mình một màu tóc nhuộm đẹp thích hợp với khuôn mặt và công việc của mình nhé. Đối với những nàng công sở, thì việc chọn kiểu tóc màu tóc luôn khiến các nàng phải đau đầu, bởi vì phải chọn một màu tóc nhuộm đẹp không quá lố và phù hợp với tính chất công việc của bạn.

 Xu hướng tóc nhuộm năm nay là gam màu nâu lạnh. - Ảnh minh họa

Xu hướng tóc nhuộm năm nay vẫn luôn thiên về những gam màu không quá sáng và chói lọi, với tông màu nâu là chủ yếu, nhưng không còn là tông nâu hạt dẻ trầm như mọi năm mà là tông nâu lạnh hay nâu khói. Có thể hiểu tông màu nâu này là tông nâu hạt dẻ được pha thêm một chút màu khói hoặc màu rêu để màu tóc lên không quá sáng và cũng không quá tối. Đây được coi là một màu tóc nhuộm đẹp mà các nàng công sở có thể chọn lựa cho mình.

 Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Tông màu nâu lạnh này nhìn rất tự nhiên, đặc biệt khi ra nắng tóc sẽ hơi ánh khói, còn khi vào bóng râm trong mát nhìn màu tóc giống như màu nâu đen tự nhiên vậy. Đây là tông màu được coi là không hề kén chọn khuôn mặt hay màu da, nó có thể hợp với nhiều màu da và khuôn mặt khác nhau, đặc biệt với những cô nàng muốn tạo thêm hiệu ứng cá tính hơn một chút thì có thể nhuộm highlight một vài lọn tóc với tông màu nâu vàng hay nâu đỏ.

 Ảnh minh họa

Với các nàng yêu thích tông màu nâu khói, khi quyết định nhuộm bạn nên hỏi thợ làm tóc xem có cần phải tẩy tóc trước khi nhuộm hay không, bởi thường những màu tóc khói muốn lên màu chuẩn thì việc tẩy tóc là điều bắt buộc. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý chăm sóc tóc sau tẩy và nhuộm bằng cách sử dụng dầu gội đầu chuyên dụng cho tóc tẩy và nhuộm và nên đi hấp lại tóc khoảng 1 - 2 tuần sau đó để tránh tình trạng tóc bị khô và hư tổn. 

 Ảnh minh họa

Gam màu nâu lạnh là màu tóc nhìn khá tự nhiên trong bóng râm, và phải đi ra nắng mới thấy được tóc ánh lên sắc nâu hoặc màu rêu khói. Những bạn nào muốn thay đổi phong cách của mình thì màu tóc này là hoàn toàn đáng thử nghiệm cho dịp đầu hè phải không nào. Vì màu tóc này trông khá tự nhiên nên bạn không cần phải quá lo màu tóc nhuộm với tóc thật lệch hẳn nhau khi tóc mọc dài.

 Ảnh minh họa

Theo Elifehow tổng hợp

0 301