Elifehow

Microsoft Surface Book 2 sắp xuất hiện: Cấu hình mạnh có giá siêu đắt

Theo thông tin mới từ bên đại điện của Microsoft, Surface Book được ra mắt sắp tới sẽ có nhiều tính năng mạnh hơn MacBook Pro của Apple.

Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 1 Microsoft đã tạo bất ngờ khi giới thiệu dòng laptop Surfacebook đời thứ 2. Cách đây 2 năm, chiếc laptop Surfacebook đời đầu đã khiến cho giới công nghệ rung động và trở thành đối thủ chính cạnh tranh cùng Macbook của Apple. Giờ đây, với sự xuất hiện của dòng laptop Surfacebook 2, đại diện của Microsoft lại tiếp tục khẳng định, dòng laptop Surfacebook 2 sẽ mạnh hơn MacBook trong nhiều tiêu chí.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 2 Surface Book phiên bản mới này sẽ có 2 bản và được trang bị chip Intel lõi tứ thế hệ thứ 8. Ở phiên bản 13 inch sẽ dùng đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 2GB, còn phiên bản 15 inch sẽ dùng đồ họa GTX 106 6GB. Và tất nhiên giá của chiếc laptop này không hề rẻ, phiên bản 13 inch từ 1.499 USD và 2.499 USD đối với phiên bản 15 inch.

So với các laptop khác thì màn hình Surface Book lại có phần nặng hơn vì người dùng có thể tách nó ra khỏi bàn phím để sử dụng như một cái tablet. Microsoft không hề hướng Surface Book trở thành một sản phẩm siêu mỏng tới người dùng, mà biến nó thành một con quái vật về tốc độ, có thể chơi được những game có cấu hình đồ họa cao nhất, ngay cả khi nó không thiết kế để phục vụ mục đích chơi game.  Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 5 Nhưng đặc trưng nhất của Surface Book vẫn là bản lề với thiết kế độc đáo và Microsoft đã quyết định sẽ trang bị cho nó cổng USB - C 3.1.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 4 Được hay, chiếc lap này có thời lượng pin tới 17 tiếng, trong khi đó MacBook Pro của Apple có thời lượng là 10 tiếng điều này đã vượt trội hơn. Nhưng cách thể nghiệm của hai hãng lại khác nhau, trong khi Apple đưa ra thời lượng sử dụng hỗn hợp thì Microsoft lại là xem những video liên tục.

Phiên bản model 13 inch có 2 chip Intel core i5 hoặc core i7 cho bạn tùy chọn, nhưng ở phiên bản 15 inch chỉ dùng chip core i7. Tuy vậy, cả 2 đều có dung lượng lưu trữ là 256 GB, 512 GB và 1 TB bạn có thể chọn dung lượng bạn mong muốn.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 7 Dung lượng RAM là 8 GB hoặc 16 GB.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 8 Ở phiên bản 13 inch, không hề dùng quạt tản nhiệt ở trên điều đó đã giúp người dùng có thể sử dụng nó như một tablet thông thường, không hề có tiếng ồn với bản dùng chip core i7.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 9 Tổng thể, Surface Book 2 được thiết kế trau truốt hơn, bàn phím đẹp hơn có trackpad lớn hơn và cấu hình được nâng cấp với hiệu năng rất ấn tượng.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 10 Thiết kế bàn phím của Surface Laptop với phím 1,55 mm và có độ phản hồi hoàn toàn tương đồng.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 11 Độ phân giải màn hình của bản 13 inch là 3.000 x 2.000 pixel, và bản 15 inch là 3240 x 2160 pixel, có tỷ lệ là 3:2.Microsoft Surface Book 2 ra mat: Cau hinh manh, gia sieu dat hinh anh 12 Chiếc lap này sẽ được lên kệ ngày 16/11 nhưng sẽ cho đặt trước  vào ngày 10/11.

 

Giới thiệu Microsoft Surface Book 2 Mẫu laptop trang bị cấu hình mạnh như máy chơi game với giá bán khá cao của Microsoft

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 849