Elifehow

Một cô gái độc thân....."đong đưa" tí thì có làm sao?

Những cô gái độc thân đều sẽ có quyền đi tìm kiếm hạnh phúc cho cuộc đời mình thay vì việc sẽ ngồi một chỗ và chờ đợi hạnh phúc ấy sẽ tự tìm đến mình. Chính vì thế, một cô gái độc thân đi thả thính, đong đưa một tí cũng chẳng làm sao cả.

Chẳng có một định nghĩa về một đứa con gái thích đong đưa cả. Nhưng đã bao giờ trong khi ngồi trò chuyện với bạn của mình, bạn vẫn gọi người này hay người kia là một người con gái thích đong đưa chưa và bạn rất ghét điều đó.  

Một cô gái độc thân… đong đưa tí thì có làm sao đâu nhỉ ?

Vậy…thế nào được gọi là đong đưa?

Bạn là một cô gái độc thân, không hề vướng bận vào một mối quan hệ nào cả thì bạn được quyền đong đưa với bất kì ai mà bạn đang cảm thấy có cảm tình !

Một đôi mắt sáng long lanh nụ cười rạng ngời. Khi nhìn ai cứ lúng liếng đong đưa, chắc chắn thì chàng trai nào nhìn thấy đôi mắt ấy cũng say sưa, mê mẩn.

Chắc hẳn nhiều người nghĩ thường nghĩ rằng những cô gái đong đưa là những cô gái không ra gì và thường thì không chung thủy.

Ai dám chắc được điều đó đâu bởi những cô gái độc thân thì đã có người yêu đâu mà chung thủy, họ cũng có làm gì hạy đụng chạm gì tới bạn đâu mà nghĩ họ không ra gì. Chỉ là đong đưa 1 chút thôi mà.

Nếu họ có lỡ đong đưa làm xiêu lòng chàng trai của bạn thì nói thật là bạn cũng nên xem lại một nửa của mình  đi nhé và xem lại tình cảm của hai người.

Bởi nếu chỉ vì một cô gái đong đưa mà làm rạn nứt tình cảm của cả hai người thì chàng trai đó thật sự không phải là người cuối cùng đi cùng bạn trong cuộc đời này.

 Ảnh minh họa

Bạn có dám chấp nhận thử thách để rồi tìm ra một người đàn ông của cuộc đời mình hay không?

Điều đó đáng để thử lắm chứ bởi cái gì của mình thì sẽ là của mình mãi, còn cái gì không thuộc về mình thì bạn có cố nắm giữ bao nhiêu cũng sẽ mất đi vào một ngày đẹp trời nào đấy thôi.

Nếu chàng trai của bạn bị một cô gái độc thân đong đưa lấy đi thì bạn chỉ nên buồn thôi và hãy nghĩ rằng biết đâu họ là một đôi trời định và bạn với một người nào đó ngoài kia mới thật sự là một đôi trời định thì sao.

Đừng trách móc chàng trai của bạn, cũng đừng bao giờ chỉ trích cô gái kia bởi chuyện gì đến rồi sẽ đến, nếu không phải là cô gái kia thì sẽ là cô gái khác mà thôi.

Còn nếu chàng trai của bạn vượt qua được thử thách này thì thật sự chúc mừng bạn bởi tình yêu của bạn là định mệnh.

Trong tình yêu thử thách cần phải vượt qua nhất đó chính là thử thách về niềm tin và lòng chung thủy. Khi niềm tin vào sự thủy chung không còn thì sớm muộn gì tình yêu đó cũng sẽ là một kết thúc không có hậu.

Những cô gái độc thân đều có quyền tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân mình thay vì việc ngồi một chỗ và chờ đợi hạnh phúc tự tìm đến với mình. Vì vậy đong đưa thả thính một tí thì có làm sao đâu nhỉ.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 340