Elifehow

Ngừng một ngày xài Smartphone khi coi đoạn clip ý nghĩa nhân dịp Giáng Sinh 2017!

Đã sắp tới Giáng Sinh cũng như năm mới đang từng bước gõ cửa mọi nhà, một đoạn video ngắn nhưng tràn ngập thông điệp cũng như món quà ý nghĩa Giáng Sinh.

Một đoạn clip rất ý nghĩa nhân dịp Giáng Sinh cũng như năm mới đang sắp gõ cửa từng nhà mà Nokia muốn gửi tới mọi người, đây là một thông điệp vô cùng ý nghĩ đã chạm tới trái tim từng người khi xem nó, đó là hãy tắt điện thoại đi, rồi cùng ngồi lại bên gia đình, quây quần trong dịp Giáng Sinh 2017 đang về.

Đây là một video ngắn kể về một gia đình có một người mẹ và một cậu con trai đang đi học xa nhà. Dù rằng ở xa nhưng cả hai vẫn luôn giữ liên lạc với nhau nhờ vào những thiết bị công nghệ hiện đại, mà cụ thể nhất ở đây chính là chiếc smartphone. 

Một đoạn clip xúc động và đầy thông điệp trong dịp Giáng Sinh!

Tuy nhiên, dù cho công nghệ có gắn kết chúng ta theo những cách tuyệt vời thế nào đi chăng nữa thì cũng không có gì thay đổi được việc gần gũi thực sự, đó là thông điệp mà Nokia đã cho biết thông qua đoạn phim ngắn ấy. 

Một đoạn clip xúc động và đầy thông điệp trong dịp Giáng Sinh!

Và đó chính là lý do của đoạn clip này, video là sự kêu gọi mọi người tạm ngưng hoặc bớt sử dụng điện thoại trong kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh này, thay vào đó hãy dành nhiều thời gian hơn với những người mà mình yêu quý. Đó là một đoạn video câm, kết hợp cùng với nhạc nền chính là bài hát Lost Without You do ca sĩ Freya Ridings được thể hiện theo phong cách acapella, đã mang tới cho mọi người khi xem nó một cảm xúc tuyệt vời, một xúc động khó diễn tả.

Còn các bạn thì sao, hãy cùng chúng tôi xem đoạn video này và rồi cân nhắc về việc sử dụng điện thoại trong kỳ nghĩ lễ sắp tới, hay dành thời gian cho gia đình, hoặc những người gần gũi, thân thiết với mình nhé.

 

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1739