Elifehow

Mũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này.

Theo bước mũ nồi đã và đang làm đốn tim giới trẻ thì giờ đây trong mùa đông này lại thêm một item về vintage xuất hiện, gây bão cho tín đồ thời trang Việt.

Trong Thu Đông này có lẽ là năm đánh dấu cho sự quay lại của hàng loạt các item vintage, mang đậm màu sắc xưa cũ. Nói sơ sơ cũng có  giày mũ vuông, quần kaki ống rộng, túi fanny pack hay gần nhất là mũ nồi. Nhưng không dừng ở đấy, giờ đây lại có thêm 1 kiểu mũ từ thời xưa xửa xừa xưa bắt đầu manh động, quay trở lại làng thời trang Việt. Đó chính là mũ baker boy. Sau khi gây bão thành công tại Hàn vào tháng 1 năm nay, thì giờ mũ baker boy lại tiếp tục xâm nhập vào làng thời trang Việt, khiến giới mộ điệu thời trang Việt chao đảo vì quá thú vị và hay ho. 

Mũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @sunht

Mũ baker boy hay còn gọi là mũ news boy bởi nó gắn liền với hình ảnh của những chú bé bán báo ở phương Tây ngày xưa. Có thể thấy, baker boy có phom dáng na ná mũ nồi, cũng phồng và khá mềm, chỉ ngoại trừ là nó có thêm phần lưỡi trai ở phía trước. Nếu như trước đây, mũ baker boy chỉ có mấy bé trai nhỏ tuổi mới thích đội kiểu mũ này thì giờ đây, baker boy bắt đầu làm đốn tim nhiều bạn nữ.

Mũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @sunhtMũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @petty_tranMũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @antoetoe

Đầu năm nay, mũ baker boy đã bắt đầu gây sốt tại trời đây và sang Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Dạo một vòng các shop bán đồ hay những trung tâm mua sắm sầm uất, mọi người sẽ bắt gặp nhiều cô nàng lí lắc cùng chiếc mũ béo tròn, dễ thương này. Ngoài ra, một loạt các sao lớn như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid cũng phải lòng chiếc mũ dễ thương này.

Mũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @glamwithtrishMũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @meifiberMũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @chaubui_

Giống mũ nồi, baker boy không hề kén mặt còn phù hợp với nhiều set đồ. Dù bạn mix nó cùng với váy liền, áo tshirt hay áo len rộng oversize cùng boot da lộn cũng đều ổn.  Tùy từng phong cách, nó có thể giúp bạn điệu đà, phá cách hay cá tính hơn. Cũng vì vậy mà baker boy được hàng loạt hot Instagram lẫn sao Việt yêu thích.

Mũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này.

Instagram @hoangku

Mũ vintage đốn tim giới trẻ mùa đông này. Instagram @phamthanhhang_

Theo Elifehow Tổng Hợp. 

0 351