Elifehow

Mua áo tank top 5 hãng bình dân nhưng chỉ 1 áo đáng tiền

Cùng là những thương hiệu giá rẻ nhưng không phải thương hiệu nào cũng bán được loại áo tank top trắng thoải mái nhất đâu.

Áo tank top trắng là một trong những item cơ bản nhất với mọi cô gái, sau áo phông trắng - đen. Tuy nhiên, việc tìm mua được chiếc áo ưng ý lại không hề đơn giản. Để giúp mọi người không phải hoa mắt trước vô vàn kiểu áo, cô Susanna Heller đã mua hẳn 5 chiếc áo tank top trắng đến từ 5 thương hiệu khác nhau: Zara, H&M, Uniqlo, Gap, và Old Navy. Dù cùng một kiểu nhưng không phải hãng nào cũng khiến cô sẽ hài lòng. 

Áo tank top

Áo tank top

5. Zara

Áo tank top

Độ mềm mại: 1/2. Màu sắc: 0/2. Độ vừa vặn: 1/2. Chất lượng: 0/2. Giá thành: 0/2

Có giá khoảng hơn 360,000 VND, tương đối đắt hơn các mẫu áo của hãng khác nhưng áo tank top của Zara lại khiến Susanna thất vọng nhất. Dáng áo hãng Zara khá "chảy", rộng 1 cách không cần thiết và đặc biệt là phần quai áo quá dài khiến cho phần cổ áo trở nên kì quặc. Dù được làm từ vải cotton mềm mại nhưng áo lại mỏng và xuyên thấu, khiến thân hình lẫn cạp quần legging của cô Susanna cứ thế mà lộ liễu kém duyên. 

Đánh giá: 2/10

4. Gap

Áo tank top

Độ mềm mại: 1/2. Màu sắc: 2/2. Độ vừa vặn: 2/2. Chất lượng: 2/2. Giá thành: 0/2

Nếu so với áo của Zara, áo tank top hãng Gap khá khẩm hơn nhiều. Điểm cộng đầu tiên là chất liệu mềm mại nhưng không xuyên thấu, giúp người mặc che đi được khuyết điểm. Hơn nữa, phom dáng cơ bản không quá ôm, cũng không quá rộng vì vậy khiến cô Susanna trông năng động hơn. Điểm trừ duy nhất là giá thành đắt, khi chưa sale, giá của nó là hơn 380,000 VND, quá cao cho 1 chiếc tank top cơ bản.

Đánh giá: 7/10

3. Old Navy

Áo tank top

Độ mềm mại: 2/2. Màu sắc: 2/2. Độ vừa vặn: 0/2. Chất lượng: 2/2. Giá thành: 2/2

Áo tank top của hãng Old Navy gần như chiếm được cảm tình Susanna nếu phom dáng của nó không quá rộng đến thế. Mặt khác, áo rất mềm mại, mát mẻ, màu sắc cũng vừa mắt, giá thành chỉ quanh quẩn ở mức hơn 180,000 VND. Nếu là người thích mặc áo oversize, có lẽ bạn sẽ thích nó.

Đánh giá: 8/10

2. H&M

 

Áo tank top

Độ mềm mại: 2/2. Màu sắc: 1/2. Độ vừa vặn: 2/2. Chất lượng: 1/2. Giá thành: 2/2

Mức giá khoảng 226,000 VND cho một chiếc tank top H&M theo cô Susanna là khá bình thường, có thể chấp nhận được. Về phom dáng chiếc áo, nó rất basic, dễ kết hợp với nhiều kiểu quần áo khác. Chất vải cũng tương đối mềm nhưng nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy áo vẫn hơi trong và xuyên thấu.

Đánh giá: 8/10 

1. Uniqlo 

Áo tank top

Có cùng mức giá 226,000 VND áo của H&M nhưng áo của Uniqlo được Susanna đánh giá cao hơn. Chất vải mềm mại, phom dáng vừa vặn, thoải mái là những ưu điểm dễ thấy nhất. Đặc biệt, nó không hề trong suốt, khiến Susanna bị lộ nội y hay cạp quần. Điểm trừ là áo có vẻ hơi mỏng. Dù vậy, trong số 5 chiếc áo cô mua, đây là chiếc cô cảm thấy hài lòng nhất.

Đánh giá: 9/10

Theo Elifehow Tổng Hợp.

 

0 962