Elifehow

Mỹ nhân Tân Cương đã chứng minh "béo" lên cũng vẫn xinh đẹp

Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên không còn xa lạ với Cbiz. Được mệnh danh là Mỹ nhân Tân Cương, mỗi khi cô xuất hiện thì ai ai cũng đều nhớ đến dáng vẻ kiêu sa, lộng lẫy, thân hình cân đối và gương mặt hao hao như con lai vô cùng xinh đẹp.

Thế nhưng dạo này "Ba Béo" bắt đầu "béo" lên thật. Thế nhưng lạ thay, gương mặt vì "béo" lên của cô lại dễ thương hết phần người khác. Điều này khiến fan của Mỹ nhân Tân Cương thích thứ không ngưng. Và chính cô cũng đã là minh chứng cho câu nói: "Con gái béo lên một chút mới xinh!" này.

Mỹ nhân Tân Cương Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật

Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!

Xuất hiện trên chương trình của MG tại Thượng Hải, fan đã nhanh chóng nhận ra khuôn mặt V-line ngày nào của một mỹ nhân Tân Cương đã trở thành chiếc cằm tròn mũm mỉm đáng yêu. Các fan còn "mừng ra mặt" khi thần tượng của họ bắt đầu có da có thịt hơn rồi.

Mỹ nhân Tân Cương kiêu sa ngày nào bây giờ chỉ có làm gì thì gương mặt tròn mũm mĩm kia cũng quá đỗi dễ thương.

Fan thích thú khi "Ba Béo" bắt đầu "béo" thật!

Chiếc cằm Oline của cô nàng thậm chí còn khiến vẻ dễ thương của cô tăng gấp bội phần. Ai bảo con gái ốm thì mới đẹp nào?

Cuối chương trình, "Ba béo" cũng vô cùng thân thiết khi tạo dáng và chụp hình lưu niệm với các fan hâm mộ, không gian giữa mỹ nhân tân Cương và fan chưa bao giờ có khoảng cách.

Theo Elifehow Tổng Hợp.0 398