Elifehow

Nhỏ người lại mê đồ đen vậy nàng hãy tìm và học ngay những cách mix đồ này!

Mê màu đen nhưng dáng người nhỏ bé, cũng không có nghĩa là không được mặc đồ đen, khi bạn biết những cách phối đồ này thì mọi thứ chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Ăn uống một cách thoài mái chính là một trong những nguyên nhân làm bạn tăng cân và dấu mình trong những set đồ đen, cốt là để che đi khuyết điểm cơ thể mình. Người mũm mĩm một chút thì mặc đồ đen vốn chẳng có gì là lạ, nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là người gầy có nên mặc đồ đen không? Nếu chỉ cao khoảng 1m57, có thân hình chẳng hề to béo vạm vỡ lại thích tông đen, vậy bạn hãy thử tham khảo những cách mix đồ đen cực hay của cô nàng Arisa xem sao.

1. Ưu tiên các quần đen ống rộng, dài qua mắt cá chân

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 1.

Quần vải đen suông, dài chấm gót chân chính là một trong những item ruột của Arisa. Nó không chỉ đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho cô mà còn giúp cô giấu đi đôi chân gầy guộc. Khi mix cùng áo len cao cổ, áo phao và giày sneaker, Arisa trông rất khỏe khoắn, năng động và có chút lí lắc, đáng yêu. Mặt khác, khi mix cùng sơmi dáng dài, thắt lưng to và ankle boot, cô lại lập tức biến thành quý cô trẻ trung, quyến rũ mà vẫn không kém phần sành điệu. Chiếc quần tưởng như không dành cho người gầy hóa ra lại hợp đến như vậy.

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 2.

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 3.

2. Mặc skinny đen ống lửng với áo rộng

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 4.

Vẫn là quần skinny đen cơ bản nhưng Arisa thường không chọn quần quá bó và dài qua chấm gót như kiểu quần phía trên. Trái lại, cô lại chọn quần ôm nhẹ và chỉ dài trên mắt cá chân. Khi đã chọn kiểu quần này, Arisa sẽ cân bằng lại set đồ đen bằng cách mix cùng áo khoác, áo phông suông rộng rãi, thay vì chọn kiểu áo ngắn, bó sát sẽ khiến thân hình vốn đã nhỏ nhắn lại trở nên mini hơn.

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 5.

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 6.

3. Mix áo len/nỉ đen với chân váy

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 7.

Mặc quần mãi cũng nhàm, khi muốn thay đổi, Arisa sẽ mix áo nỉ/áo len đen với chân váy dài qua bắp chân. Tuy nhiên, kiểu váy mà cô chọn thường không quá ôm cũng không quá rộng, chỉ suông ở mức vừa phải để khi mix cùng áo đen oversized sẽ không tạo thành một tổng thể luộm thuộm. Ngoài ra, Arisa cũng khuyên các bạn gái nên mix cùng ankle boot để vừa giữ ấm trong mùa đông, vừa trở nên sành điệu, thu hút hơn.

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 8.

4. Mix áo khoác đen với đồ sáng màu

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 9.

Nếu đã chán việc mặc cả cây đồ đen mà vẫn tiếc những chiếc áo khoác đen đang có trong tủ, bạn học cách mix cùng đồ sáng màu như Arisa. Cách này không chỉ giúp bạn thêm phần đầy đặn, khỏe khoắn mà còn giúp set đồ thêm phần đa dạng, bắt mắt chứ không chỉ gói gọn trong phạm vi an toàn như khi diện cả set toàn màu đen nữa. Với tip này, bạn có thể chọn áo phao ngắn hay áo dạ dáng dài cũng đều ổn cực kỳ.

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 10.

Người nhỏ mà muốn mặc đồ đen thì cứ học theo 4 cách mix này là đủ - Ảnh 11.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 877