Elifehow

Nạp năng lượng cùng trà sữa milo không lo độc hại cũng không sợ béo

Trà sữa hiện đang là xu thế không thể nào ngó lơ của mọi người đặc biệt là các em nhỏ. Nhưng thay vì chọn ly trà sữa "bẩn" độc hại cho sức khỏe thì hãy cùng sắn tay tự làm trà sữa milo vừa lạ lại vừa tiết kiệm này nha.

Thay vì uống sữa milo theo cách truyền thống, tại sao mình không thử đổi mới công thức để mỗi ngày đều có thể nạp năng lượng từ milo theo những cách khác nhau. Vừa không ngán lại vừa có lợi cho sức khỏe. Cùng thử nghiệm công thức trà sữa milo mới nào.

Nguyên liệu cho trà sữa milo cực kì đơn giản:

Công thức áp dụng cho 1 ly trà sữa milo bao gồm:
- Sữa tươi (20ml)
- Sữa đặc (25ml)
- Nước nóng (150ml)
- Đường (5gram)
- Bột sữa milo (4 muỗng)
- Trà túi lọc (1 túi)Nguyên liệu cho trà sữa milo

Sau đây là cách pha chế trà sữa milo thơm ngon độc đáo:

Bước 1: Pha chế trà, ngâm trà túi lọc với 150ml nước nóng.

Bước 2: Vớt túi trà ra, cho vào ly trà 25ml sữa đặc và khuấy đều. Nếu là tín đồ "hảo ngọt" thì đừng quên cho thêm 5 gram đường vào nhé.
Cách pha chế trà sữa milo

Bước 3: Thêm tiếp vào 20ml sữa tươi và khuấy đều.

 Bước 4: Bỏ 4 muỗng bột milo vào ly trà sữa trên để nó trở thành ly trà sữa milo nhé. Và lại tiếp tục khuấy cho thật đều.
Cách pha chế trà sữa milo

Bước 5: Chuẩn bị một ly đá. Và rót trà sữa milo vào thôi nào.

Tada, cuối cùng chúng ta đã có một ly trà sữa milo vừa mát lạnh vừa không lo sợ tăng cân hay có chất độc hại nào cho sức khỏe.

Trà sữa milo

Công thức trà sữa milo này còn mang lại nhiều năng lượng và đặc biệt chúng ta cũng không sợ khi thấy trẻ uống quá nhiều trà sữa. Còn chần chứ gì nữa, làm ngay công thức trà sữa milo cho gia đình thôi.

À khoan đã, chúng ta cũng có thể áp dụng công thức trà sữa milo trên cho các loại thức uống khác như oreo milo đá xay, sinh tố milo bơ/dâu, hay milo trứng cực lạ miệng.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 1115