Elifehow

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.

Một nét đẹp còn là một truyền thống đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành, là tương trưng cũng như là kỷ vật cho một tình yêu, một hạnh phúc viên mãn.

Trang sức cưới tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, là kỷ vật minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu, ghi dấu sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi và cũng là nét văn hóa đặc trưng trong đám cưới của người Hà thành.

Trong đám cưới tại Hà Thành vẫn luôn tồn tại một nét đẹp đặc trưng đó chính là trang sức cưới, một vật tượng trưng cho niềm hạnh phúc viên mãn, cũng là kỷ vật minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu, là sự đánh dấu cho một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi, cũng như là nét văn hóa đặc trưng trong đám cưới của người Hà Thành.

Giây phút trọng đại trong lễ ăn hỏi chính là khoảng khắc mà mẹ chú rể tự tay đeo nữ trang cho cô dâu trong đám cưới tại Hà Thành. Từng món trang sức trong đám cưới tại Hà Thành đều mang lời chúc cho đôi uyên ương có được sự giàu sang, sung túc trong cuộc sống vợ chồng.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.

Phong tục này được diễn ra ngay trong đám cưới tại Hà Thành. Sự chỉn chu, tỉ mỉ của từng gia đình tại thủ đô đem lại sự hoàn hảo trong từng nghi thức cưới.

Trong một xã hội ngày càng hội nhập, thì những món trang sức cưới cũng dần mang hơi thở hiện đại. Nhưng những nét truyền thống duyên dáng luôn cần được lưu giữ nhằm tôn vinh cái đẹp của người con gái Hà Thành nết na.

Cũng vì lẽ đó mà PNJ với BST trang sức cưới mang tên Hạnh Phúc Vàng là sự chọn lựa yêu thích của nhiều cô dâu Hà Nội cầu toàn, cùng với những thiết kế độc đáo theo xu hướng nhưng vẫn mang nét duyên truyền thống đậm chất Việt. Với chất liệu là vàng cùng những thiết kế ẩn chứa những ý nghĩa đằng sau, PNJ Hạnh Phúc Vàng là một lời chúc phúc cuộc sống lứa đôi mãi mãi bền chặt.

Một cảm hứng từ câu chuyện tứ linh - nơi đâu có long phụng sum vầy, thì nơi ấy chan hòa may mắn, tài lộc cùng hạnh phúc:

"Vạn dặm mây trời Long sát cánh. 

Trăm năm hạnh phúc Phụng đồng tâm"

Nhẫn cưới Long Phụng với họa tiết được cách điệu từ hình ảnh rồng phượng đầy tinh tế, ca ngợi hạnh phúc đồng tâm và bên nhau trọn đời của đội uyên ương.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.  Nhẫn cưới Long Phụng.Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.  Một thiết kế khác cũng mang hình ảnh rồng – phượng là bộ trang sức Vũ Khúc Long Phụng đậm chất Á Đông, mang lại sự rạng ngời cho cô dâu.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.  Hương Lan Nồng Nàn mang đến cảm xúc về một tình yêu dịu dàng. Nhiều bộ trang sức Hạnh Phúc Vàng cũng lấy cảm hứng từ hoa cỏ, tạo ra một thế giới tình yêu sống động muôn sắc màu.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.

Nét đẹp đặc trưng trong đám cưới tại Hà Thành.

PNJ dành sự trân trọng cho những cặp đôi yêu nhau và thăng hoa với tình yêu qua bộ sưu tập trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng. 

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1082