Elifehow

Galaxy J7+ smartphone tầm trung vừa xuất hiện trên các cửa hàng Việt Nam!

Galaxy J7+ - Smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung với chiếc camera kép vừa xuất hiện trên kệ của các cửa hàng với giá tầm trung.

Được ví như "con cưng" của Samsung Galaxy J7+ đang được nhiều người trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Điện thoại này được "cha đẻ" ưu ái với chiếc camera kép, hỗ trợ xóa phông Live Focus y như người anh Note 8 của mình. Không những thế Galaxy J7+ còn tích hợp trợ lý ảo Bixby ở dạng bản tin thông minh ngay màn hình chính.

Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Cấu hình Galaxy J7+

Màn hình: Super AMOLED 5.5 inch, fullHD

Vi xử lý: 8 nhân xung nhịp 2.49GHz

RAM: 4GB, LPDDR3

Bộ nhớ trong: 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ

Camera chính: 13MP (màu, f/1.7) + 5MP (đen trắng, f/1.9), flash LED đơn, chụp ảnh xóa phông Live Focus

Camera phụ: 16MP, f/1.9, flash LED đơn, xóa phông ảo, chế độ làm đẹp

Pin: 3000mAh

Nền tảng: Android 7.1.1 Nougat

Tính năng khác: Cảm biến vân tay, màn hình luôn bật, trợ lý ảo Bixby

Mở hộp và trên tay Galaxy J7+

Đây là chiếc smartphone tầm trung nên quy cách đóng hộp của Galaxy J7+ rất cơ bản, tất cả phụ kiện và máy đặt nằm trong hộp giấy màu xanh dương. Bên ngoài hộp chỉ in tên máy và các thông tin cực kỳ đơn giản. Phiên bản ta có ở đây là màu đen với mặt lưng đánh nhám chống xước tốt.

Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2. 

Hộp đựng J7+ thiết kế rất đơn giản.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3. 

Máy nằm gọn trong lớp hộp trên cùng.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4. 

Phía dưới là khay đựng phụ kiện: sạc, cáp, tai nghe, que lấy SIM và sách HDSD.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 5. 

Viền trên dưới của máy thừa hưởng thiết kế của flagship S7.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 6. 

Phía dưới là bộ phím điều hướng và cảm biến vân tay kiêm nút home. Khi bật tính năng màn hình luôn sáng thì cảm biến này sẽ chuyển sang dạng chạm.

Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 7. 

Mặt lưng nhám của máy phiên bản đen đẹp nhưng dễ bám vân tay. Nhưng ở phiên bản màu vàng thì khó nhận ra hơn.

Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 8. 

Cạnh dưới là cổng sạc, micro thu âm và jack tai nghe.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 9. 

Cạnh phải là loa ngoài đơn và nút nguồn. Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 10. 

Cạnh trái có phím chỉnh âm lượng và khe cắm SIM và thẻ nhớ.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 11. 

Cạnh trên chỉ có micro thu âm phụ.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 12. 

Về tổng thể, J7+ có thiết kế hài hòa.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 13. 

Soi kĩ vào cụm camera kép liền thân máy ở mặt lưng.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 14. 

Tính năng Live Focus cho phép bạn nhìn trước hiệu ứng mờ phông. Đồng thời, ảnh chụp xong cũng có thể chỉnh lại điểm lấy nét và độ mờ của phông nền.

Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 15. 

Camera trước và sau của máy còn có flash LED trợ sáng bên cạnh bộ phần mềm làm đẹp cực kì ấn tượng. Camera trước cũng có khả năng xóa phông nhờ ứng dụng được tích hợp sẵn trong máy.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 16. 

Phiên bản màu vàng trông nổi bật hơn hẳn màu đen.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 17. 

Bù lại, màu đen trông bóng bẩy, cao cấp hơn khi nhìn từ phía trước.Chiêm ngưỡng Galaxy J7+ mỏng - nhẹ - mượt mà vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam - Ảnh 18. 

Màn hình Super AMOLED của J7+ có chất lượng ngang bằng trên J7 Pro và các mẫu Galaxy A 2017.

Nếu thích thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu chiếc Galaxy J7+ này với giá bán trên toàn quốc là 8.69 triệu đồng.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 506