Elifehow

Ngắm nhìn những cách phối đồ đôi đẹp!

Mặc đồ đôi là một trong những cách mà các couple tuyên bố với thiên hạ rằng họ là của nhau. Cùng ngắm các cách mix đồ để các couple diện đêm Giáng Sinh nào.

Ngắm nhìn thời trang đồ đôi dạo phố của các couple Hàn, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm mix đồ hay ho cùng nữa kia đấy, và bạn còn có thể áp dụng chúng trong dịp Giáng Sinh này. 

1. Cùng tông màu

Diện đồ đôi chính là cách đơn giản nhất cho các cặp đôi muốn tuyên bố cho mọi người rằng chúng tôi thuộc về nhau, và cách phối đồ đơn giản nhất chính là phối đồ cùng gam màu. Các bạn có thể chọn những áo cùng màu hay chọn những phụ kiện cùng tông để nhìn vào là thấy không lạc đi đâu được.

2. Màu sắc tương phản

Sự tương phản cũng mang lại sức hút, nhưng hãy chắc rằng mình đã chọn đúng cặp màu tương phản. Những cặp đôi tương phản phổ biến nhất là đen - trắng, đen - đỏ. Nếu bạn là một tín đồ thời trang muốn tạo ra một phong cách riêng trong đồ đôi của mình, cả hai cũng có thể thử những cặp đôi tương phản tương đối kén người mặc nhưng cũng nổi bật như tím - vàng hay đen - vàng. Lưu ý tránh lựa những cặp màu quá sặc sỡ như vàng - đỏ, xanh - đỏ.

Ngắm nhìn những cách phối đồ đôi đẹp của Hàn!

Ngắm nhìn những cách phối đồ đôi đẹp của Hàn!

3. Cùng họa tiết

Trang phục cùng họa tiết cũng là một trong những lựa chọn dễ dàng nhất cho cặp đôi. Lựa một item có cùng những họa tiết cơ bản và dễ sử dụng như sọc ngang hoặc caro, cả hai có thể tùy ý phối hợp với những item khác theo ý thích mà vẫn có sự tương đồng trong trang phục.

4. Cùng kiểu dáng

Một sự lựa chọn cho những cặp có gu thời trang không mấy tương đồng đó là phối đồ cùng kiểu dáng. Không những thế cách phối đồ đôi này còn dễ dàng ăn theo thời tiết. Chẳng hạn như, mùa hè các bạn có thể diện áo thu quần short jean, mùa lạnh là áo hoodie hay áo len cổ lọ,...Điểm nhấn ở đây là chọn một item đồng bộ về kiểu dáng cho cả hai nhưng ai nhìn vào cũng biết hai bạn là một cặp.

Ngắm nhìn những cách phối đồ đôi đẹp của Hàn!

Ngắm nhìn những cách phối đồ đôi đẹp của Hàn!

5. Cùng phụ kiện

Một cách hay ho khác cho các cặp đôi tham khảo là phối phụ kiện giống nhau. Những item như là nón, giày hay đồng hồ là những thứ bạn nên đầu tư cho ra trò và cũng dễ phối thành đồ đôi.

Ngắm nhìn những cách phối đồ đôi đẹp của Hàn!

6. Cùng chất liệu 

Không nhất thiết đồ đôi phải đồng nhất hoàn toàn về chất liệu, lời khuyên ở đây là hãy mang cảm giác đồng nhất về mặt chất liệu. Một trong những nguyên tắc phối đồ đơn giản nhất là bạn có thể phối hợp một chiết áo chất liệu mềm cùng quần jeans.

Để tạo điểm nhấn, cả hai có thể sử dụng những phụ kiện khác biệt, sự đồng nhất về cảm giác đối với chất liệu sẽ giữ cho hai bạn không bị “lạc đề”.

7. Cùng phong cách

Dù là trẻ trung, năng động hay sang trọng, gợi cảm, công thức phối đồ đồng nhất trong phong cách luôn được các cặp đôi Hàn Quốc áp dụng triệt để. 

Đã qua rồi cái thời mà nếu muốn khoe khéo rằng chúng tôi là một cặp, người ta sẽ phải mặc những chiếc áo thun in hình giống nhau. Các cặp đôi Hàn Quốc hiện đại có những cách phối đồ tinh tế, thời thượng các bạn có thể học và sáng tạo thêm cho phù hợp với phong cách của mình.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 552