Elifehow

Nhan sắc có được là "đồ giả" , Kylie Jenner lo khuôn mặt kém xinh trước đây sẽ di truyền cho con?

Đẹp nhờ dao kéo, Kylie Jenner đang phải lo đứa con sắp sinh sẽ thừa hưởng gương mặt thật của cô nàng?

Để có được vẻ ngoài nóng bỏng hiện tại, Kylie Jenner được cho là đã trải qua không ít lần tiêm chích, đụng chạm dao kéo tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể phẫu thuật thẩm mĩ bên ngoài, chứ không thể nào thẩm mỹ luôn cả... ADN. Vì thế, một nguồn tin của trang Naughty Gossip tiết lộ rằng, nàng ta đang lo sợ em bé sắp sinh sẽ thừa hưởng gương mặt cũ khi chưa thẩm mỹ của mình.

Đẹp nhờ dao kéo, Kylie Jenner lo khuôn mặt kém xinh trước đây sẽ di truyền cho con? - Ảnh 1. Nhan sắc "nguyên thủy" cách đây 10 năm của Kylie Jenner.

Nguồn tin này nói: "Kylie lo sợ con mình sẽ trông y hệt cô ấy trong quá khứ. Mặc dù Kylie chỉ thừa nhận bơm môi, nhưng nhiều điểm trên gương mặt của cô ấy rõ ràng rất khác xưa. Mọi người mẹ đều muốn con cái trông giống mình, đặc biệt là nếu họ mang thai con gái. Nhưng vấn đề là liệu con gái của Kylie sẽ trông giống Kylie cũ hay Kylie mới?".

Đẹp nhờ dao kéo, Kylie Jenner lo khuôn mặt kém xinh trước đây sẽ di truyền cho con? - Ảnh 2. Vẻ đẹp hút hồn của Kylie Jenner sau khi đã "tân trang" thành công .

Đẹp nhờ dao kéo, Kylie Jenner lo khuôn mặt kém xinh trước đây sẽ di truyền cho con? - Ảnh 3. Nhưng con gái của Kylie có lẽ sẽ thừa hưởng gương mặt "nguyên thủy" của cô nàng ở bên phải.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Kylie lại khẳng định, chẳng hề có chuyện cô lo lắng con mình sẽ thừa hưởng gương mặt khi chưa thẩm mỹ.

Đẹp nhờ dao kéo, Kylie Jenner lo khuôn mặt kém xinh trước đây sẽ di truyền cho con? - Ảnh 4. Ngôi sao truyền hình thực tế nhà Kardashian đang mang thai con đầu lòng với rapper Travis Scott.

Theo Elifehow tổng hợp

0 1138