Elifehow

Những bí quyết trẻ lâu được chính phụ nữ Hàn bật mí

Những bí quyết trẻ lâu của người phụ nữ Hàn Quốc các nàng càng note ngay vào sổ tay làm đẹp

Dường như cô gái nào cũng mong muốn có được làn da trắng sứ, vóc dáng mảnh mai và ao ước sự trẻ trung đáng kinh ngạc của phụ nữ Hàn Quốc đúng không nào? Hãy cùng Elifehow tìm hiểu bài viết dưới đây để có được những bí quyết trẻ lâu do chính phụ nữ Hàn Quốc chia sẻ nhé!

 Những bí quyết trẻ lâu của phụ nữ Hàn Quốc.

1. Cứ 2-3h lại bôi kem chống nắng

Nàng nào cũng biết được vai trò không thể thiếu của kem chống nắng phải không nào? Tuy nhiên cứ 2-3h lại bôi một lần thì quả là một thử thách lớn.

những bí quyết trẻ lâu

Một gợi ý nhỏ cho nàng, thay vì hì hục bôi kem chống nắng mỗi 2-3h, các nàng nên chia ra buổi sáng bôi một lần. sau đó đến trưa thì rửa mặt cho da được nghỉ ngơi (Lưu ý: kem chống nắng hóa học sẽ dễ rửa hơn dạng vật lí). Đầu giờ chiều, lại bôi một lần nữa trước khi trở về với công việc và học tập. Đặc biệt, kem chống nắng cũng là một loại kem chống lão hóa, chính vì vậy mà nó đứng đầu danh sách những bí kíp trẻ lâu của phụ nữ Hàn đấy.

2. Sử dụng sản phẩm có chứa vitamin C

Vitamin C nổi tiếng với việc chống lão hóa hiệu quả, đem lại một làn da trẻ trung và tươi sáng. Tuy nhiên, các nàng hãy lưu ý chọn dạng vitamin C phù hợp với làn da của mình nhé. Một gợi ý nhỏ cho nàng, LAA tuy đem lại hiệu quả cao nhất nhưng lại dễ gây kích ứng và nhanh oxy hóa nhất. Trong khi đó, dạng SAP lại nhẹ nhàng và êm dịu hơn hẳn.

những bí quyết trẻ lâu

Các nàng có thể linh hoạt sử dụng tuần hoàn các sản phẩm chứa vitamin C để nhận được những lợi ích tuyệt vời nhất nhé. Chính vì vậy, sử dụng các dạng vitamin cũng là một trong những bí quyết trẻ lâu đấy!

3. Thường xuyên massage cho da

Đây cũng được xem là một trong những bí quyết trẻ lâu hàng đầu bởi việc massage không chỉ giữ cơ không chảy xệ mà còn giúp da tuần hoàn, loại bỏ độc tố và giúp lưu thông các mạch máu cho da tươi nhuận hơn.

những bí quyết trẻ lâu

Nàng hoàn toàn có thể massage bằng tay theo các bài tập về massage da mặt nữa đấy! 

4. Tập luyện thể thao thường xuyên

Đây chắc chắn là điều không thể thiếu trong những bí quyết trẻ lâu phải không nào? Việc tập luyện thường xuyên vừa giúp cải thiện vóc dáng lại vừa giúp da thoát được mồ hôi trở nên hồng hào và kéo dài sự trẻ trung.

những bí quyết trẻ lâu

Bên cạnh đó, việc tập luyện thường xuyên cũng là một phương pháp giải tỏa căng thẳng cực hiệu quả.

5. Hãy luôn sống vui vẻ, lạc quan

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những khi bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời cơ thể sẽ tiết ra chất chống lại bệnh tật đáng sợ. Ngoài ra, có một điều khá rõ ràng rằng những ai vui tươi thường rất khỏe mạnh và trẻ lâu hơn những tâm hồn ủ rũ hay sao?

những bí quyết trẻ lâu

Hãy thiết lập cho mình những thói quen tốt này để biến cuộc sống trở nên lành mạnh hơn. có ai lại không muốn mình luôn khỏe đẹp đúng không nào?

Theo Elifehow tổng hợp

0 1276