Elifehow

Những bộ phim Hàn Quốc mà bạn cần phải xem ngay bây giờ

Là những bộ phim từng, đã, đang và vẫn gây bão làn sóng phim ảnh đến bây giờ. Những bộ phim Hàn Quốc này mới là những bộ phim đã xem nhất.

Những bộ phim Hàn Quốc sau đây là những bộ phim gây tiếng vang cho nền phim ảnh truyền hình nước Hàn và in sâu những khoảnh khắc "xuất thần" của phong thái diễn xuất Hàn. Những bộ phim không những đầu tư về hình ảnh mà còn lẫn về nội dung và ý nghĩ nhân văn của nó khi nói về xã hội và giới trẻ hiện nay. Vậy nên những bộ phim này rất gần gũi với khán giả màn ảnh nhỏ trong và ngoài nước. Cùng xem thử những phim bộ nào mà lại gây xao xuyến và đáng coi đến vậy nhé.

 1. Goblin
   Top 1 những bộ phim Hàn Quốc đáng xem nhất
  Phim được long đến nỗi xem đi xem lại mà vẫn nhiều khán giả khóc cạn nước mắt. Bộ phim hoàn hảo từ nội dung, diễn xuất, cảnh quay, nhạc phim lẫn gu thời trang không chê được vào đâu của diễn viên.
 2. I'm Not A Robot Diễn biến phim nhẹ nhàng tình cảm, nhưng lại tạo cho khán giả một màu khác của thế giới tình yêu. Bộ phim Hàn Quốc này từng được đánh giá là mượn hoàn cảnh giới trẻ hiện nay chỉ biết đâm đầu vào công nghệ, ngại tiếp xúc với người khác mà sinh ra bệnh.
 3. W Two Worlds Với nội dung dễ hiểu, đầu tư mặt hiệu ứng hình ảnh. Phim mang một màu mới cho truyền hình Hàn Quốc. Cốt truyện diễn ra giữa hai thế giới, thế giới ảo trong truyện tranh lại song song với thế giới con người thật. Nếu ai yêu thích thể loại lãng mạn, trinh thám, trai xinh, gái đẹp, xuyên không, cool ngầu, hài hước... thì đây là bộ phim Hàn Quốc đáng đểmọi người thử xem đấy.
 4. Strong Woman Do Bong Soon Nhiều khán giả vẫn thầm tâm đắc bộ phim này nói về vấn đề bình đẳng của nữ và nam. Và bộ phim mang đến một màu sắc mới khi nữ chính có sức mạng mà nam giới cũng phải e ngại. Mọi vướng mắc trở ngại của cô dường như đã được vơi đi khi gặp người đàn ông của chính mình.
 5. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo Tương tự như Strong Woman Do Bong Soon, bộ phim nói về cuộc sông của những vận động viên thể thao, thân hình và vóc dáng của họ đôi khi không phải là mô tuýp người yêu hoàn hảo trong mắt các chàng trai. Thế nhưng bộ phim như muốn truyền tải ý nghĩa "Đẹp hây xấu nằm ở tâm hồn". Đó là lý do bộ phim này vừa đáng yêu vừa đáng xem.
 6. Fight For My Way Nội dung phim xoay quanh vấn đề ổn định cuộc sống và không ngừng vươn lên xông pha vì ước mơ của giới trẻ hiện nay. Bộ phim mang một niềm tin chiến thắng trở ngại để đạt được ước mơ của tuổi trẻ. Mạch phim hài hước và lôi cuốn khán giả trong "bất ngờ"
 7. The Legend of the Blue Sea Bộ phim được đánh giá ngang ngửa với tác phẩm Vì Sao Đưa Anh tới năm nào. Trụ cột chính kéo cao rating phim là 2 diễn viên hạng A Lee Min Ho và Jun Ji Hyun. Nội dung phim gây luyến lưu trái tim khán giả với cuộc tình truyền kiếp của nàng tiên cá "Ji-hyun".
 8. Hwarang Hwarang là bộ phim Hàn Quốc cổ trang, nói về dội quân tinh nhuệ của hoàng triều năm xưa, một lòng với vua. Bộ phim cũng có nhiều tình tiết hài hước và miễn chê những cảnh trai xinh gái đẹp trong bộ Hanbook truyền thống.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 1654