Elifehow

Những cách làm trần nhà như khoác áo mới đón Tết về.

Để nhà có trần nhà mới và đẹp như ý của bạn chuẩn bị đón tết về, vậy sao gia chủ không tìm hiểu ngay những cách giúp cho trần nhà của bạn được khoác áo mới.

Bạn muốn khoác áo mới cho trần nhà của mình để đón chào mùa xuân đang về, vậy sao gia chủ không tìm hiểu ngay những cách sẽ giúp cho trần nhà của bạn đẹp như mới nhỉ!

 Mảng khối, thạch cao, phào chỉ

Nếu bạn tạm thời chia tay quan điểm trang trí trần nhà theo xu hướng truyền thống hay bán truyền thống và hiện đại thì việc sử dụng phào chỉ và thạch cao chỉ nằm ở xu hướng thứ nhất.

Đấy chỉ là hình thức đơn thuần đơn thuần để che đi các khuyết điểm, và tạo cảm giác trần nhà như đang trang trí một khung tranh đơn giản. Theo thời gian, bên cạnh những đường chỉ và phào chạy song song với mép trần, nhiều công trình còn kết hợp thêm những mảng miếng thạch cao.

Những cách làm trần nhà như khoác áo mới đón Tết về.  Mảng khối, thạch cao cùng phào chỉ giúp che các khuyết điểm và tạo cảm giác trần nhà như một khung tranh trang trí đơn giản.

Đèn chùm

Có nhiều loại đèn chùm, kiểu dáng từ cổ điển cho tới hiện đại. Hầu hết chúng được treo ở vị trí trang trong ngay giữa phòng, nhất là phòng khách. Ngoài việc trang trí, đèn chùm còn có tác dụng chiếu sáng khi cần thiết.

Những cách làm trần nhà như khoác áo mới đón Tết về.

Quạt trần đèn

Quạt trần đèn, phát minh của người Mỹ ở thế kỷ 19, được sử dụng phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giới. Khoảng 3 năm gần đây, quạt đèn trần đã có mặt tại Việt Nam và đang dần trở thành một trong những sản phẩm trang trí trần nhà được ưa chuộng.

Những cách làm trần nhà như khoác áo mới đón Tết về.  Quạt trần đèn thương hiệu Hunter phong cách hiện đại. 

Xét về mặt công năng, quạt đèn trần không đơn thuần là một thiết bị làm mát. Sản phẩm này có tới 3 trọng trách, đó là làm đẹp, làm sáng và chiếu sáng. Vì thế, thay vì phải ngồi lưỡng lự giữa chọn quạt trần hay lắp đèn trang trí, người tiêu dùng chỉ việc chọn mua một sản phẩm kèm theo 3 tính năng này.

Những cách làm trần nhà như khoác áo mới đón Tết về.  Quạt trần đèn thương hiệu Hunter phong cách truyền thống. 

Nhờ phong cách thiết kế đa dạng, tính năng linh hoạt, quạt trần đèn ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 2451