Elifehow

Những câu nói ngôn tình khiến chị em xiêu lòng ngay lập tức

Đôi khi, ngôn từ sẽ có một sức truyền cảm mạnh mẽ hơn bất kỳ phương thức biểu đạt nào. Từ xưa ông bà ta vẫn thường trao nhau những bức thư tình để có thể gửi gắm những lời yêu thương tận sâu trong đáy lòng. Có những câu nói ngôn tình rất hay mà đến tận bây giờ vẫn không thể nào biết bắt nguồn từ đâu nhưng những câu nói ngôn tình ấy lại được lưu lại trong tâm trí mỗi người những cảm xúc khó phai về tình yêu.

Cái gọi là hạnh phúc lâu bền chỉ là một đời yên ổn, lúc khó khăn sẽ có người đưa tay ra nắm lấy, lúc mệt mỏi có người để mình có thể tựa vào, bình bình đạm đạm mà đi qua những năm tháng dài rộng…Tình yêu có lẽ là điều đẹp đẽ và cũng khó hiểu nhất trên đời này. Ai sinh ra cũng ước mong rằng mình sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời. Bởi vậy, tình yêu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho mọi thứ trong cuộc sống, hiện diện ở khắp mọi nơi, và là chủ đề thường xuyên được nhất đến của phim ảnh và tiểu thuyết. Đặc biệt, hôm nay Elifehow muốn chia sẻ tới các bạn những câu nói ngôn tình cực lãng mạn về tình yêu để các bạn có thể làm cho người yêu của mình càng thêm hạnh phúc và tình yêu của bạn không có gì là sẽ chia cắt được. 

1. Trăng dưới nước là trăng trên trời - Người trước mặt là người trong tim

 Ảnh minh họa

2. Không lấy được nhau mùa hạ, ta lấy nhau mùa đông

Không lấy nhau được thời trẻ, ta lấy nhau khi góa bụa về già.

3. Trăng rất sáng, sáng cũng vô ích, vô ích nhưng vẫn sáng 

Em thích anh, thích cũng vô ích, vô ích nhưng vẫn thích.

4. Giữa những ngày rất xanh

Anh có một lần vì em mà dừng lại

5. Hoa nở để mà tàn, người gặp để rẽ ngang.

 Ảnh minh họa

6. Người trao có nửa nụ cười

Mà ta mất cả một đời để quên.

7. Hoa hồng màu đỏ 

Hoa violet màu xanh

Có thể anh không biết

Em đã từng thích anh

8. Mình chỉ là kẻ đơn phương, đem hết lòng dạ đi thương một người.

 Ảnh minh họa

9. Vào những ngày thời tiết xấu, tôi lại lôi những vết rách trong tim ra, tỉ mẩn ngồi khâu lại. Vì tôi sợ, cô ấy ở trong đó, rất có thể sẽ bị ướt mưa.

10. Ta không thể nhắm mắt khi đang băng qua đường 

11. Tất cả chuyện tình yêu đều do hai người viết.

12. Trong cuộc đời mỗi người, nên có ít nhất một lần vì người khác mà quên đi chính mình. Không mong có kết quả, không mong sẽ dắt tay nhau đến cuối cuộc đời, thậm chí không cầu mong người ấy sẽ yêu bạn. Chỉ hy vọng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân có thể gặp được một người khiến bạn như thế.

13. Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

14. Rồi đến một ngày em sẽ hiểu ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, tất cả những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.

 Ảnh minh họa

Theo Elifehow tổng hợp

0 630