Elifehow

Những câu nói thể hiện sự quan tâm của con trai khiến cho con gái dễ xiêu lòng

Nhiều người thường hay nói rằng con gái yêu bằng tai, câu nói này chưa bao giờ là sai cả. Những câu nói thể hiện sự quan tâm của con trai luôn khiến các nàng cảm thấy hạnh phúc. Thậm chí nàng có đang giận dỗi đi chăng nữa các chàng trai chỉ cần những câu nói thể hiện sự quan tâm dưới đây đảm bảo nàng sẽ mềm lòng ngay lập tức.

 Ảnh minh họa

Anh thương!

Nói yêu thì khi yêu ai cũng nói rồi, nhưng lại có rất nhiều chàng trai chưa 1 lần nói thương người mình yêu. Đó là một sai lầm lớn của các chàng. Từ thương thể hiện được rất nhiều tình cảm chất chứa trong đó, bao gồm cả yêu, trân trọng, nâng niu, quan tâm. Chắc chắn rằng cô gái nào khi nghe những câu nói thể hiện sự quan tâm này sẽ cảm thấy rất bình yên và hạnh phúc.  

Ngoan nào.

Có những lúc chàng đang tập trung làm một việc gì đấy mà không để ý đến nàng chắc chắn sẽ khiến nàng giận dỗi thậm chí so sánh “anh yêu bóng đá/ công việc/ điện tử hơn cả em”. Những lúc gặp phải tình cảnh như thế này chàng đừng dại mà tranh cãi với nàng nhé, như thế sẽ làm mọi chuyện thêm căng thẳng hơn mà thôi. 

Thay vì khó chịu hay bực tức, chàng hãy quay lại nói nhẹ nhàng với nàng rằng “ngoan nào, anh sắp xong việc rồi”. Một câu nói ngọt ngào như thế có sẽ không có một nàng nào muốn phá đám bạn nữa đâu. Nhưng làm gì cũng phải có thời gian đừng vì quá đam mê việc đó mà quên bạn gái mình đấy nhé. Nếu để bạn gái chờ quá lâu, thì câu nói này sẽ chẳng còn có tác dụng nữa đâu. 

Đừng sợ, có anh đây rồi.

Những lúc khó khăn hay mệt mỏi người con gái thường tìm người yêu mình để trút hết nỗi lòng.  Lúc đó hãy cứ để nàng ấy kể lể, sau đó đừng bao giờ trách móc là tại em hay những gì tương tự vậy, cũng đừng vội khuyên bảo nàng, bởi vì lúc này trong đầu nàng ấy đang rất lộn xộn, có khuyên cũng vậy thôi. Hãy ôm nàng và nói “đừng lo, có anh rồi”. Một câu nói thể hiện sự quan tâm như vậy chắc sẽ khiến bao mệt mỏi của nàng tan biến hết, và chắc chắn sau đó nàng cũng sẽ biết làm gì. Nàng sẽ còn cảm kích chàng vì chàng luôn ở bên cạnh nàng lúc nàng khó khăn nữa đấy.

 ảnh minh họa

Anh đây, sao thế em?

Những khi nàng gọi bạn, thay vì nói “gì thế”, “hả” hãy nói thật nhẹ nhàng “anh đây, sao thế em?”. Câu nói nhẹ nhàng, chứa đầy tình cảm này ắt hẳn sẽ có tác dụng ngay tức khắc, chắc chắn nàng sẽ rất vui, biết đâu nàng sẽ chạy đến và thưởng ngay cho chàng một nụ hôn và tình yêu của hai bạn sẽ tăng lên một cách nhanh chóng bởi những câu nói ngọt ngào thế này.

Dù thế nào anh vẫn yêu em.

Con gái là chúa thích hỏi những câu chẳng liên quan thậm chí là hỏi 1 câu nhiều lần như “anh có yêu em không?”, “em béo lên đúng không?”, “đứa A nói em dạo này xuống sắc rồi”… Thay vì nói “ừ, em béo lên rồi ăn ít thôi, xấu đó” hay những câu tương tự, hãy nói “dù thế nào anh vẫn yêu em”. Câu nói này sẽ hàm chứa câu trả lời của chàng nhưng nó khéo léo và tế nhị hơn rất nhiều, đã thế còn khiến nàng cảm thấy hạnh phúc và vui hơn nữa chứ.

 Ảnh minh họa

Con trai à, dù con gái rất thích những câu nói thể hiện sự quan tâm, ngọt ngào yêu thương của người mình yêu nhưng bạn cũng đừng lạm dụng quá nhé, như thế sẽ khiến con gái thấy hơi giả tạo đó. Đừng chỉ biết nói không mà còn phải hành động, dùng những việc làm thiết thực để thể hiện tình cảm của mình với cô ấy nhé. 

Theo Elifehow tổng hợp

0 666