Elifehow

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Để 2018 thật rực rỡ cũng như lấy may cả năm, vậy nàng ngại chi không khởi động bằng cách tham khảo những công thức makeup để càng thêm xinh đón năm mới nhỉ?

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Diện son đỏ vào ngày đầu tiên của năm mới được nhiều cô nàng coi là một trong những nghi thức truyền thống để lấy may. Nếu bạn cũng thuộc team son đỏ, vậy sao không thử công thức makeup mới mẻ là son đỏ tươi cùng phấn mắt màu nâu có thêm nhũ lấp lánh ở viền mi dưới. Với kiểu makeup này, chúng ta sẽ không kẻ eyeliner sắc mảnh mà tạo đường eyeliner mềm mại cùng với phấn mắt màu nâu đen, tạo sự sắc sảo nhưng vẫn tự nhiên và nhẹ nhàng cho đôi mắt.

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Với những cô nàng sở hữu làn da trắng hồng có thêm một công thức makeup ton-sur-ton vô cùng cuốn hút cùng gam đỏ, đó là kết hợp son đỏ hồng với phấn mắt cùng tông, tạo điểm nhất long lanh cho đôi mắt bằng việc phủ chút eyeliner nhũ lên viền mắt dưới.

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.  (Ảnh: Instagram @changmakeup)

Còn nếu bạn là fan của công thức cổ điển son đỏ cùng eyeliner mắt mèo đen sắc lạnh, vậy hãy F5 combo quen này với một công thức makeup mới, chọn màu son đỏ nâu cùng với đó là phấn mắt nhũ màu hồng nâu, sẽ cho nàng một kết quả mới lạ và quyến rũ hơn. 

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.  (Ảnh: Instagram @minhngoc.d)

Trong suốt năm qua, bạn đã trung thành với gam makeup nhẹ nhàng và đang muốn bung lụa chút gì đó táo bạo trong năm mới, vậy hãy thử mạnh dạn chọn màu son đỏ trầm đậm chất ma cà rồng và kẻ lông mày thật đậm, thật sắc nét. Công thức makeup này không chỉ hút mắt mà còn vô cùng ăn ảnh. 

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.   (Ảnh: Instagram @klinhnd)

Vẫn là màu son đỏ ma cà rồng nhưng chỉ việc phủ thêm một lớp son bóng bên trên thôi là cảm giác khác hẳn: sexy hơn, hiện đại hơn và lộng lẫy hơn. Để tăng thêm nét quyến rũ, bạn hãy nhấn thêm vào lông mày và lông mi, đừng quên tán highlighter bắt sáng cho gò má.

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Son cam đất nhẹ nhàng sương khói hoàn toàn có thể trở nên lộng lẫy, lung linh khi được phối cùng màu mắt nhũ lấp lánh và một cặp mi giả quyến rũ.

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.  (Ảnh: Instagram @tu_hhao)

Công thức makeup má hồng hây hây từng gây sốt suốt năm qua lại là lựa chọn làm đẹp tuyệt vời cho các cô nàng xứ nóng. 

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Đừng nghĩ công thức makeup với gam màu đất là quá nhạt nhòa để diện đầu năm mới. Đấy là vì bạn chưa biết tận dụng sức mạnh của một cặp kính giãn tròng thật long lanh mà thôi. Không chỉ với kiểu makeup này, món phụ kiện nhỏ thôi nhưng có võ này có thể hô biến cho mọi kiểu makeup trở nên ảo diệu hơn.

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Thêm một minh chứng cho sức mạnh của kính áp tròng màu và lý do tại sao bạn nên đầu tư một cặp để bung lụa đầu năm. Dễ thấy cặp kính áp tròng màu xanh đã lột xác hẳn cho công thức makeup tự nhiên với phấn mắt nâu và son môi màu hồng đỏ, chỉ cần kẻ thêm eyeliner để kéo dài đuôi mắt và chuốt chút mascara là bạn đã long lanh trong mọi khung hình rồi.

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.  (Ảnh: Instagram @truoghoagmaianh)

Nếu bạn nhấn nhá thêm chút highlighter ở đầu mũi, nhân trung cùng cằm, thì công thức makeup với gam màu hồng đào trở nên lung linh, cuốn hút hơn hẳn nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, tự nhiên vốn có. 

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Son đỏ đất kết hợp cùng phấn má và phấn mắt cùng tông ấm áp mà vẫn cuốn hút phù hợp với cả da sáng lẫn da ngăm.

Những công thức makeup cho nàng thêm xinh đầu năm 2018.

Không lồng lộn và sắc sảo như combo son đỏ eyeliner sắc lẹm nhưng kiểu makeup trong veo đậm phong cách Hàn Quốc vẫn là gợi ý làm đẹp tuyệt vời để bạn khởi động năm 2018. Trọng tâm của kiểu makeup này chính là lớp nền căng bóng cùng gò má hây hây tràn đầy sức sống.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 428