Elifehow

Những hành động của nàng khiến chàng khó lòng rời khỏi nửa bước

Cho dù mới yêu hay đã yêu lâu thì những cử chỉ hành động của nàng sau đây sẽ khiến các chàng trai thích mê mặc dù không hề nói ra. Đàn ông thường ít bộc lộ tình cảnh của mình nhưng khi được sự quan tâm ngọt ngào của nàng sẽ khiến các chàng trai xiêu lòng.

Khi bạn chủ động nhắn tin

Thực ra chính vì lý do không biết nên thể hiện cảm xúc của mình như thế nào nên đôi khi đã có khá nhiều căng thẳng trong mỗi dòng tin nhắn anh ấy nhắn cho bạn. Anh ấy sẽ không biết làm thế nào để vừa có thể hỏi han quan tâm mà lại để bạn không cảm thấy anh ấy quan tâm một cách thái quá. Đôi khi chỉ vì suy nghĩ quá nhiều đã khiến anh ấy quyết định không nhắn tin cho bạn, mà để bạn tự băn khoăn.

Khi yêu, đàn ông thường sẽ nên chủ động, song thực sự họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu nhận được nếu hành động của nàng chủ động nhắn tin trước. Chính vì thế, đừng ngại ngần mà không bắt đầu những câu chuyện với anh ấy nhé.

Khi bạn áp mình vào ngực anh ấy

Khi 2 bạn đang nằm dài trên ghế sofa thư giãn, hoặc nằm vật ra giường sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, một trong những cảm giác sung sướng nhất  và hạnh phúc nhất đó là khi bạn gối đầu lên ngực và vòng tay qua ôm lấy anh ấy. Hành động của nàng tuy nhỏ nhặt, quen thuộc này lại có thể tạo cảm giác rằng anh ấy có thể che chở, bảo vệ đem lại cảm giác an toàn cho bạn.

 Ảnh minh họa

Nói với anh ấy rằng :”Anh là một, là của riêng em"

Khó có một người đàn ông nào sẽ không bị mềm lòng bởi những lời nói ngọt ngào từ phụ nữ. Chính vì vậy, nếu muốn thực sự vun đắp cho mối quan hệ của hai người, anh ấy sẽ không hề cảm thấy ngại hay thấy phiền khi nghe những lời ngọt ngào có cánh từ bạn. Việc trân trọng, đặt người yêu của mình lên trên hết mọi thứ sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mình quan trọng và cần thiết trong cuộc đời của bạn. Điều đó càng làm anh ấy càng thêm yêu thương bạn hơn.

 Ảnh minh họa

“Khoe” anh ấy trên facebook

Nếu thỉnh thoảng bạn đăng như câu câu status ngắn bày tỏ tình cảm của mình, hoặc một hình ảnh, hành động của nàng thể hiện việc bạn đang rất nhớ anh ấy, chắc chắn điều đó khiến cho chàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cô nàng đang yêu hay “làm quá” bằng cách đăng tải lên hàng đống hình ảnh người yêu, những câu status, những câu chuyện toàn xoay quanh người yêu của mình. Điều đó hoàn toàn không nên, vì không những làm bạn bè trên facebook của bạn cảm thấy mệt mỏi mà còn làm mối quan hệ nhạt đi khi bạn phô diễn một cách quá nhiều. 

Đùa giỡn với những ngón tay

Những hành động của nàng tưởng chừng rất vô thức nhưng lại gây nên những cảm giác “thăng hoa” và hạnh phúc cho đối phương. Việc đan những ngón tay của bạn vào bàn tay anh ấy chắc chắn sẽ làm chàng có một cảm giác như có luồng điện chạy qua cơ thể. Điều này không chỉ giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn và người ấy, mà nó còn khiến chàng cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều khi cảm giác rằng cả thế giới chỉ là của riêng hai người mà thôi.

 Ảnh minh họa

Không "bỏ rơi" anh ấy khi đi chơi với bạn bè

Nếu người đàn ông của bạn đã đủ trưởng thành sẽ không ràng buộc bạn và bảo bạn đi chơi với bạn bè thì hãy trân trọng chàng trai ấy. Và đừng bao giờ quên nhắn cho chàng một tin nhắn dù chỉ hỏi vu vơ rằng “Anh đang làm gì đó”. Hãy  chứng tỏ cho đối phương biết rằng, dù bạn có đang đi chơi với bạn bè thì bạn vẫn luôn nghĩ về anh ấy. 

Lắng nghe

Đôi khi người đàn ông phải đối mặt với những điều khó khăn trong công việc và trong cuộc hằng ngày, thì đây chính là lúc họ cần người phụ nữ của mình hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn thực sự muốn lắng nghe những điều anh ấy nói, dõi theo từng trạng thái cảm xúc anh ấy biểu hiện ra bên ngoài... cũng đủ để anh ấy vơi đi phần nào những mệt mỏi buồn phiền. Có được một người phụ nữ bên cạnh mình biết lắng nghe và chia sẻ thì đó là hạnh phúc lớn nhất của người đàn ông.

Theo  Elifehow tổng hợp

0 306