Elifehow

Những hạt sạn trong MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm vừa ra mắt MV mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng cư dân mạng đã thi nhau tìm hạt sạn trong MV Đừng hỏi em của cô.

Dù chỉ vừa mới ra mắt trong sáng ngày 15/10 nhưng MV "Đừng hỏi em" ngay lập tức gây bão mạng xã hội bởi giọng hát vốn ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất vào vai gây xúc động của Mỹ Tâm. Bên cạnh "cơn mưa" lời khen dành cho "hoạ mi tóc nâu" thì cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm hạt sạn trong MV Đừng hỏi em với những tình huống "dở khóc dở cười".

Rõ ràng MV là câu chuyện hồi "một ngàn chín trăm hồi đó" nhưng thư thông cáo lại được viết bằng phông chữ năm 2006?

Một chi tiết trong MV "Đừng hỏi em" khiến người hâm mộ khá thắc mắc nằm ở bức thư có ghi "Lời kêu gọi giáo viên tình nguyện". Ơ kìa rõ là MV tái hiện lại câu chuyện "một ngàn chín trăm hồi đó", trong hoàn cảnh chiến tranh mà sao phông chữ đánh máy trong bức thư lại "sai sai". Tới năm 2006, phông chữ này mới xuất hiện và được sử dụng cơ mà chị Tâm ơi?

hạt sạn trong MV Đừng hỏi em Hạt sạn trong MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm.

Viên đạn đi thẳng vào vùng gần dưới cánh tay mà Mỹ Tâm chết ngay lập tức?

Theo đúng kịch bản những bộ phim trinh thám, rõ là nhân vật chính nếu bị bắn ở phần cơ thể giống Mỹ Tâm sẽ vẫn giữ đôi chút tỉnh táo, trăng trối vài câu rồi mới lịm đi nhưng đằng này chị Tâm lại "thẳng băng" chết giấc ngay lập tức. Xét về phương diện nội dung MV thì không có sự ảnh hưởng nhưng nếu về góc độ y học thì Mỹ Tâm nên "tâm sự nhẹ" với anh Phến trước khi đi cho đúng trình tự nhé!

Xúc động thì có rồi, nhưng người xem vẫn phải tủm tỉm cười vì những hạt sạn sai sai trong MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

"Cô giáo làng" Mỹ Tâm hy sinh rồi nhưng vẫn cố nhịn cười trước biểu cảm gào thét của Mai Tài Phến ?!

Phần cuối MV, Mỹ Tâm gây xúc động mạnh với khán giả khi gặp lại người yêu năm nào, đỡ đạn thay anh để bị bắn chết. Chưa hết "so deep" cùng cô thì cư dân mạng lại nhanh chóng nhận ra và chụp lại tấm hình biểu cảm như đang nín cười của Mỹ Tâm trong khi anh chàng Mai Tài Phến gào khóc ôm xác người yêu.

Ơ kìa, rõ là "cô giáo làng" Mỹ Tâm che chắn cho anh người yêu bị bắn chết rồi cơ mà, hay tại biểu cảm gào thét của anh Phến khiến chị phải nhịn cười lần cuối. Đây cũng đồng thời là tấm ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội trong ngày hôm nay bởi biểu cảm gần như đối nghịch của hai nhân vật chính.

hạt sạn trong MV Đừng hỏi em

Không biết "nữ công gia chánh" như nào nhưng xào rau muống cháy là chưa đủ giữ chân người yêu rồi chị Tâm ơi!

Ngay ở nửa đầu MV, cảnh giận dỗi người yêu đầu tiên rồi Mỹ Tâm vào bếp nấu ăn cũng gây thích thú với người hâm mộ. Không biết anh quay phim có ý muốn khoe tài nấu ăn của chị Tâm hay không nhưng đập vào mắt người xem là chảo rau muống có phần ngả sang màu vàng cháy thì thực sự không nên.

Xúc động thì có rồi, nhưng người xem vẫn phải tủm tỉm cười vì những hạt sạn sai sai trong MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm - Ảnh 5.

hạt sạn trong MV Đừng hỏi em 

Ngay lập tức, chi tiết này đã được cư dân mạng "nhặt sạn" hộ Mỹ Tâm.

Theo Elifehow Tổng Hợp

 

 

 

0 1537