Elifehow

Những kiểu tạo dáng chụp hình đẹp cho nàng "đơ"

Tổng hợp 9 kiểu tạo dáng chụp hình đẹp cho các nàng đơ mà không cần cố gắng tạo dáng cầu kì

Thật không ngoa khi nói rằng "sống ảo" là một nghệ thuật. Để có những bức ảnh tự nhiên nhất đòi hỏi bạn cần có chút đỉnh khả năng chụp ảnh mà còn phải biết "diễn thật sâu".  Tuy nhiên, điều này dường như khá khó khăn với những cô nàng được mệnh danh là "cây đơ", không biết tạo dáng và cực bối rối trước ống kính. Để Elifehow gợi ý cho bạn những kiểu tạo dáng chụp hình đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

 Những kiểu tạo dáng chụp hình đẹp.

1. Che mặt

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Được mệnh danh là kiểu tạo dáng chụp hình đẹp mà đơn giản nhất mọi thời đại. Nếu như bạn bối rối và không biết làm gì trước ống kính thì hãy dùng đôi tay che mặt, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy độ "đơ" được giảm đi đáng kể đấy!

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Ngoài ra, một cách che mặt khác đó là kết hợp thêm với một số đạo cụ sống ảo khác như ví, điện thoại, một chiếc lá hay bông hoa,...Thế là bạn đã có kha khá shoot hình sống ảo cực đẹp mà không đụng hàng rồi đấy nhé!

2. Chụp quay lưng

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Thêm một kiểu tạo dáng chụp hình đẹp nữa cho các nàng đơ hoặc không tự nhiên để diễn trước ống kính đó là cứ quay lưng đi để giấu sự ngượng ngùng. Lúc này, bức ảnh sẽ tập trung vào mái tóc và trang phục nên hãy lưu ý những điều đó nhé.

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Đây cũng là kiểu tạo dáng quen thuộc của các nàng có phong cách chất lừ có pha chút "swag".

3. Tạo dáng cùng ly cà phê

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Một gợi ý nhỏ cho bạn, ly cà phê là đạo cụ sống ảo đắc lực mà bạn không ngờ tới. Điều này sẽ giúp cho đôi tay đỡ ngượng ngùng hơn khi không có gì để cầm nắm. Những lúc bí ý tưởng chụp ảnh, hãy chọn một thương hiệu nào đó có mẫu ly thật đẹp và thỏa sức tạo dáng với nó là xong.

4. Quay đầu che mặt

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Nếu như quay lưng là kiểu ảnh chụp từ phía sau thì kiểu tạo dáng này vẫn được chụp chính diện. Tuy nhiên, điểm khác biệt khiến bạn không cần lo lắng phải "diễn" như thế nào đó chính là quay nghiêng đầu và để cho mái tóc làm nhiệm vụ còn lại. Chính vì tập trung vào mái tóc nên bạn cần chú ý chọn một ngày tóc thật đẹp để tạo những hiệu ứng rũ nhẹ tự nhiên nhé!

5. Đưa tay vuốt tóc

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Ngượng ngùng ư? Đó không còn là vấn đề khi bạn đưa tay lên vuốt tóc. Cũng tương tự như kiểu tạo dáng trên, bạn cần lưu ý chọn một ngày tóc thật đẹp thì khi vuốt tóc mới rơi xuống một cách thật tự nhiên.

6. Nhắm mắt

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Những bức ảnh chụp nửa người sẽ phù hợp với kiểu tạo dáng chụp hình đẹp này. Đồng thời, phần nền phía sau có thể mơ mộng một chút như bức tường hoa chẳng hạn.

7. Tạo dáng với túi xách

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

8. Đút tay vào túi

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Đây là kiểu tạo dáng thể hiện sự năng động, vì thế nó phù hợp với những khung cảnh "chất" một chút hoặc phù hợp với những cô nàng ưa thích phong cách trẻ trung, cá tính.

9. Ngồi xếp bằng

kiểu tạo dáng chụp hình đẹp

Nếu như đứng chán rồi thì hãy "đổi gió" với các kiểu tạo dáng khác như ngồi chẳng hạn. Đây chính là kiểu chụp ảnh thường thấy của các hotgirl Hàn Quốc đấy.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Theo Elifehow tổng hợp

0 1039