Elifehow

Những kiểu tóc đẹp cho nàng tự tin dạo phố đón Tết

4 kiểu tóc đẹp lại gọn gàng tránh tình trạng tóc tĩnh điện trong thời tiết lạnh

Những ngày thời tiết lạnh giá, phái đẹp không những phải đối mặt với những vấn đề về da mà cả những rắc rối về tóc cũng cần được quan tâm. Đặc biệt, chỉ với một chút ma sát, tóc sẽ trở nên bung xòa và mỗi sợi bay một hướng "không chịu nghe lời" khiến các nàng đau đầu. Để Elifehow giúp bạn khắc phục sự cố này với những kiểu tóc đẹp vừa xinh xắn lại gọn gàng trong bài viết dưới đây. 

1. Tóc đuôi ngựa

Được mệnh danh là kiểu tóc đẹp dễ thực hiện nhất quả đất và cũng chính là giải pháp đơn giản nhất nhằm khắc phục tình trạng tóc tĩnh điện trong mùa lạnh. Đặc biệt, tóc đuôi ngựa luôn đem đến diện mạo trẻ trung, năng động cho các nàng đấy. Nếu như nàng đang để tóc mái, thật đơn giản, nàng chỉ cần buộc túm tóc thật cao là trông rất xinh rồi đấy. Còn nếu nàng không để mái và cho rằng tóc đuôi ngựa hơi đơn điệu, đừng lo lắng, hãy thử đánh rối nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Đồng thời để chừa ra vài lọn tóc lòe xòe ra hai bên mặt nhằm tăng thêm vẻ điệu đà, nữ tính. Ngoài ra, việc lựa chọn kiểu tóc này giúp bạn khoe trọn được đôi tai của mình, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội diện những đôi khuyên tai thật xinh nhé. 

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

2. Tóc buộc nửa

Việc diện kiểu tóc buộc nửa đầu hay tóc búi nửa không khắc phục được hoàn toàn tình trạng tóc bị tĩnh điện, tuy nhiên cũng giảm thiểu được việc tóc chạm vào mặt và trở nên gọn gàng hơn nhiều đấy. Kiểu tóc đẹp này gần như phù hợp với cả tóc bob cho đến tóc dài ngang lưng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khiến kiểu tóc này trở nên nổi bật hơn bằng cách thêm những chiếc chun buộc tóc hay dây buộc bằng nhung và những món phụ kiện đáng yêu, nổi bật. 

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

3. Tóc búi

Được mệnh danh là "vị cứu tinh" cho tình trạng tóc tĩnh điện, tóc búi là kiểu tóc gọn gàng tuyệt đối. Tùy vào sở thích của nàng mà có thể lựa chọn búi cao, búi thấp hoặc búi hai bên. 

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

4. Tóc tết

So với 3 kiểu tóc trên, tóc tết là kiểu tóc đẹp đòi hỏi sự phức tạp và kỹ năng hơn hẳn nhưng lại đem đến kết quả xứng đáng. 2018 được dự đoán là năm lên ngôi của kiểu tóc tết, chính vì thế hãy tranh thủ cơ hội này để học tết tóc nàng nhé! 

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc đẹp

Chúc các nàng luôn xinh đẹp! 

Theo Elifehow tổng hợp

0 371